Người chơi Pokemon Go may mắn đã đặt mua hai thiết bị Go Plus+ nhưng nhận được tám thiết bị

Một người hâm mộ Pokemon Go may mắn đã đặt mua hai thiết bị Go Plus+ nhưng cuối cùng lại nhận được tám thiết bị qua đường bưu điện.

Nintendo và Công ty Pokemon đã ra mắt thiết bị Go Plus+ vào tháng 7 năm 2023, một phụ kiện được xây dựng hoàn toàn dưới dạng phụ kiện POGO.

Nhiều khả năng của nó cho phép người dùng theo dõi giấc ngủ của họ, bắt Pokemon trong khi bắt z và tận hưởng trò chơi Pokemon Go rảnh tay.

Tất nhiên, nhiều người chơi rất mong muốn được chạm tay vào phụ kiện mang thương hiệu Go này, đặc biệt là khi các nội dung như mở khóa Snorlax yêu cầu sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, một người nhận được nhiều hơn những gì họ mặc cả khi nhận được đơn đặt hàng qua thư.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đơn hàng Pokemon Go Plus+ của người này hơi mất kiểm soát

Một người dùng Reddit có tên ShinyRaequza đã mua hai thiết bị Go Plus+. Nhưng khi đơn đặt hàng đến trước cửa nhà, họ mở hộp ra và thấy không phải hai, không phải bốn mà là tám phụ kiện Pokemon Go được đóng gói bên trong.

Redditors cho biết họ đã kiểm tra kỹ tài khoản ngân hàng và phiếu đặt hàng để đảm bảo rằng họ chỉ bị tính phí cho hai lần mua hàng. May mắn thay, mọi thứ dường như đều ổn – ngoại trừ việc Trung tâm Pokemon đã gửi nhầm tám gói trong một gói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Trung tâm Pokemon đã ban phước cho tôi, tôi đoán vậy,” người này viết. “Có lúc tôi ngạc nhiên[s] thấy mọi người nhận được hai trong số một món đồ mà họ vô tình đặt mua. Nhưng điều này. Đây là cấp độ tiếp theo.”

Pokemon Center có gửi cho tôi God Box Pokemon Go Plus + không? bởi u/ShinyRaequza trong pokemongo

Ban đầu không biết phải làm gì với sáu phụ kiện Pokemon Go Plus+ bổ sung, ShinyRaequza cho biết họ sẽ nghe theo lời khuyên của một Redditor đồng nghiệp và đưa chúng cho các thành viên trong gia đình với hy vọng khiến họ hứng thú với trò chơi.

Tuy nhiên, một số người trong phần bình luận tỏ ra khá khó chịu khi giao dịch mua Go Plus+ của họ không thành công. Một người dùng nói: “Chết tiệt, họ đã gửi cho bạn những thứ bổ sung và sau đó hủy những thứ tôi đã đặt hàng trước lol.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và một số người nhớ đã xem một bài đăng Reddit trước đây về một người có đơn đặt hàng bị chấm dứt đột ngột. “Trời ạ, cái anh chàng đáng thương đã đăng về việc đơn đặt hàng của anh ấy bị hủy vì hàng dự kiến ​​sẽ được giao đến, anh ấy sẽ khóc khi nhìn thấy nó.”

Hy vọng rằng tất cả những ai muốn Go Plus + sẽ gặp ít hoặc không gặp khó khăn gì khi lấy nó từ đây trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *