Người chơi Pokemon Go mất huyền thoại Shiny vì lỗi “không thể tin được”.

Khi một Pocket Monster siêu mạnh xuất hiện trong Raids và Pokemon Go, người chơi đổ xô ra đường để tóm lấy một con, một huấn luyện viên đã bị sốc vì một sai lầm chết người khiến họ thua cuộc.

Trong khi người chơi Pokemon Go chọn trò chơi di động vì nhiều lý do, nhiều huấn luyện viên chơi Pokemon Go với hy vọng bắt được một Huyền thoại hiếm và với một chút may mắn, thậm chí có thể là Huyền thoại sáng bóng.

Một Pokemon luôn nằm trong danh sách của thợ săn là Landorus, vì các chỉ số của sinh vật này và sự kết hợp hệ Đất/Bay độc đáo khiến nó trở thành một quái thú chiến đấu. Nó vẫn xuất hiện thường xuyên trong các giải đấu như Pokemon VG Charlotte Regionals gần đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, không cần phải nói, hầu hết người chơi Pokemon Go sẽ rất tức giận nếu bỏ lỡ cơ hội bắt được Shiny Landorus, nhưng đáng tiếc đó lại là điều đã xảy ra với một người chơi kém may mắn.

Landorus sáng bóng chạy trốn khỏi người chơi Pokemon Go

Một người chơi Pokemon Go đã chia sẻ một bài đăng lên Reddit, giải thích sự thất vọng của họ khi mất đi Shiny Landorus. Một người dùng có tên No_Doubt7608 đã nhận xét rằng lỗi này là “Thành thực không thể tin được” trong bài đăng của họ.

Mất trí, không thể nắm bắt được sự sáng bóng
byu/No_Doubt7608 inTheSilphRoad

Trong bài đăng ban đầu của họ, người chơi Pokemon Go đã trình bày chi tiết về vấn đề, nói rằng “đó là cuộc tấn công Therian Landorus đầu tiên của tôi và điều này đã xảy ra. Tôi đã cố gắng bắt nó trong 5 phút và nó vẫn tiếp tục xảy ra.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh bình luận là một hình ảnh cho thấy Shiny Landorus dường như có thể bị bắt trong các cuộc chạm trán thông thường trước khi nó biến mất.

Có rất nhiều người chơi Pokemon Go đã chia sẻ lời chia buồn trong phần bình luận cũng như lời khuyên về cách khắc phục sự cố nếu sự cố xảy ra lần nữa. Một bình luận cho biết: “Bạn đang di chuyển hoặc đang ở khu vực có GPS kém?”

Thật không may, người bình luận ban đầu đã trả lời: “Đừng ngồi trên ghế của tôi với tín hiệu wifi mạnh.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác ủng hộ tuyên bố này và nói thêm, “Đã xảy ra với tôi vào năm ngoái khi Shiny Heatran được phát hành”, trong khi một người khác bình luận rằng “Điều đó cũng đã xảy ra với tôi với Shiny Xerneas.”

Mặc dù bản thân vấn đề này có vẻ hiếm gặp nhưng nó càng trở nên trầm trọng hơn do những thay đổi của Niantic đối với Remote Raid Pass và giá của nó. Khoản lỗ từng là một tổn thất nhỏ giờ đây lớn hơn rất nhiều, vì người chơi Pokemon Go chỉ có thể thực hiện tổng cộng năm Cuộc đột kích từ xa trong một ngày. Hy vọng người này sẽ sớm bắt được Shiny.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *