Người chơi Pokemon Go “mắc kẹt” trong Route vì không chịu kết thúc

Một người chơi Pokemon Go bị “mắc kẹt” trong Route địa phương vì trò chơi từ chối cho họ hoàn thành nó – khiến họ bị mắc kẹt bên trong.

Được phát hành vào tháng 7 năm 2023, hệ thống Đường dẫn của Pokemon Go cho phép người chơi đi theo những con đường cụ thể xung quanh cộng đồng của họ để khám phá những sinh vật đặc biệt và thu thập Tế bào Zygarde để nâng cấp ‘mon’ của bạn.

Tuy nhiên, khi ra mắt, nhiều người đã thất vọng khi thấy rằng việc tạo Đường dẫn bị giới hạn ở một số người chơi nhất định và nhiều lỗi đến mức không thể thực hiện được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên trên Reddit đã gặp phải một trong những lỗi này, vì họ bị “mắc kẹt” vào một Con đường không cho phép họ hoàn thành.

Niantic

Người huấn luyện Pokemon Go từ chối rời khỏi Đường dẫn đã hoàn thành

Chia sẻ trên The Silph Road Subreddit ngày 8/10, huấn luyện viên tiết lộ họ đang “mắc kẹt trong một con đường vô tận”

Họ nói: “Hôm qua tôi đã bắt đầu, đi theo đúng và – lẽ ra – đã hoàn thành lộ trình, nhưng nó không bao giờ cho tôi lựa chọn về đích.

Cuối cùng, tôi đã thử khởi động lại ứng dụng và nó không hoạt động, vì vậy tôi đã bỏ nó và tiếp tục trên đường về nhà với hy vọng bằng cách nào đó nó sẽ được khắc phục. Bây giờ tôi đã đi bộ được 6 lần chiều dài của tuyến đường và điều đó vẫn làm tôi khó chịu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ tiếp tục giải thích rằng họ đã khởi động lại ứng dụng nhiều lần và hơn 8 giờ sau họ vẫn nhận được thông báo về việc tiếp tục tuyến đường.

Mắc kẹt trong con đường vô tận
byu/BorderJust9287 inTheSilphRoad

Họ nói thêm: “Tuy nhiên, tôi sẽ không dừng lại cho đến khi bắt buộc phải làm vậy, vì vậy tôi có thể xem lỗi này sẽ kéo dài bao lâu”.

Các huấn luyện viên khác cũng nhận được thư trả lời để chia sẻ suy nghĩ của họ về tình huống này.

“Điều tương tự đã xảy ra với tôi cách đây không lâu. Tôi đã phải quyết định dừng lại, nhưng xin chúc mừng bạn vì đã cố gắng chờ đợi,” họ nói.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nhận xét: “Tôi thấy nút kết thúc xuất hiện và khi tôi nhấn vào thì không có lựa chọn nào để kết thúc. Cuối cùng tôi đã phải bỏ con đường đó. Điều này đã xảy ra nhiều lần.”

“Đã xảy ra với tôi, không có cách khắc phục lỗi atm này. Bạn phải rời bỏ nó”, người thứ ba trả lời.

Niantic đang nghiên cứu bản cập nhật cho Paths, nhưng rõ ràng là họ vẫn còn một chút việc phải làm dựa trên nhận xét của cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *