Người chơi Pokemon Go lo ngại Niantic sẽ tính phí quá cao cho Master Balls

Người chơi Pokemon Go lo ngại rằng Niantic sẽ mồi chài và chuyển đổi người huấn luyện bằng cách cung cấp Master Balls miễn phí và sau đó tính giá vô lý.

Vào cuối tháng 4 năm 2023, mỏ dữ liệu Pokemon Go đã tiết lộ rằng Master Ball sẽ xuất hiện trong trò chơi di động. Vật phẩm cho phép người chơi bắt bất kỳ Pokemon nào họ gặp với tỷ lệ thành công 100%. Master Ball có lợi cho những người đang vật lộn để bắt bất kỳ Pokemon huyền thoại nào như Galarian Bird.

Thông tin rò rỉ cũng tuyên bố Master Ball sẽ có một “đoạn phim cắt cảnh và máy ảnh phần thưởng đặc biệt” sau khi sử dụng nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để có được Master Ball, huấn luyện viên phải hoàn thành Đi nào! Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt khi ra mắt vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng Niantic đang lừa dối họ và tính phí quá cao cho vật phẩm.

Pokemon Go hỗ trợ giá Master Balls

Bóng chủ trong Pokemon GoNiantic

Trên subreddit Pokemon Go, người dùng hóa học Reddit đã suy đoán rằng Niantic sẽ lừa người chơi và tính phí 11,99 đô la cho Master Ball. Kể từ khi Remote Raid Pass tăng giá, những người huấn luyện Pokemon Go đã ít tin tưởng hơn vào công ty.

Elwildos dự đoán: “Điều này chắc chắn sẽ xảy ra, lần đầu tiên sẽ miễn phí và sau đó là sự kiện họ sẽ ném vào hộp 1400 đồng xu giống như họ đã làm với Elite tms”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hộp đột kích xa $19,99: 1 Masterball và 2 đường chuyền xa,” Kalurael nói đùa.

Sự dự đoán…? by u/chemist trong pokemongo

Hajnal30 nói: “Điều khiến tôi lo lắng nhất là họ giảm tỷ lệ bắt bóng để khiến chúng tôi mua bóng. “Bạn sẽ sử dụng nó ở đâu bây giờ ngoài con chim Galaria?”

Sau sự kiện trang điểm Regidrago, người chơi bày tỏ lo ngại về tỷ lệ chiếm được. Ví dụ: một người dùng đã gợi ý rằng Niantic nên đảm bảo các cuộc Đột kích trực diện và các cuộc Đột kích từ xa có một tỷ lệ thành công nhất định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu người chơi Pokemon Go đã hoàn thành Let’s Go! Special Research Effort, các huấn luyện viên có thời hạn đến ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương để nhận Master Ball.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *