Người chơi Pokemon Go lo lắng mẹ mình “nghiện” game

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã nhờ cộng đồng giúp đỡ sau khi họ khẳng định mẹ mình “nghiện” trò chơi di động bắt quái vật này.

Giống như bất kỳ trò chơi điện tử nào, Pokemon Go được thiết kế để lôi kéo người chơi vui chơi và tiếp tục quay lại để có thêm nhiều điều thú vị thu hút quái vật.

Tuy nhiên, khi nói đến trò chơi di động, nhiều trò chơi được thiết kế để khiến người chơi cảm thấy có nghĩa vụ phải quay lại mỗi ngày, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, kiếm tiền thưởng đăng nhập và hơn thế nữa.

Giờ đây, một người chơi Pokemon Go có liên quan đã kêu gọi cộng đồng cho lời khuyên sau khi họ tuyên bố mẹ của họ đã “nghiện” chơi trò chơi di động này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan Pokemon Go cầu cứu sau khi bà mẹ “nghiện” game

Huấn luyện viên được đề cập đã đăng trên subreddit Pokemon Go để yêu cầu giúp đỡ, với chủ đề có tiêu đề “Mẹ tôi bị nghiện”.

OP tiếp tục giải thích rằng mẹ của họ thức dậy lúc 4 giờ sáng trước khi làm việc để đi bộ và bắt Pokemon trong một giờ. Ngoài ra, họ giải thích rằng “Khi chúng tôi đi du lịch, anh ấy chỉ nhìn vào điện thoại và có vẻ như anh ấy không ở đó với chúng tôi. Khi chúng tôi ở nhà và tôi muốn hỏi điều gì đó, anh ấy nói rằng anh ấy đang ở nơi làm việc.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các huấn luyện viên thừa nhận họ không bận tâm đến việc anh chơi game trên thiết bị di động nhưng họ cho rằng “anh chơi quá nhiều và đôi khi có vẻ như anh coi game là nghĩa vụ và gây áp lực cho anh”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mẹ tôi nghiện
byu/MotorSuitable5093 inpokemongo

Họ kết thúc bài đăng của mình bằng cách yêu cầu cộng đồng giúp đỡ về cách họ nên tiếp cận chủ đề này với mẹ của mình.

Nhiều người chơi coi trọng bài đăng và đưa ra một số lời khuyên về cách tiếp tục. “Hãy nói rằng bạn đang lo lắng, hãy nhờ người khác chia sẻ cảm xúc nếu họ cũng lo lắng. Nghe giống như một trò chơi gây nghiện và nên được giải quyết, tốt nhất là bởi một người có chuyên môn”, một người hâm mộ nói.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số cầu thủ đề nghị huấn luyện viên mua cho mẹ một chiếc máy bắt tự động để giảm thời gian thi đấu. “Có thể mua cho anh ấy một chiếc gotcha để anh ấy có thể dừng quay và tự động bắt Pokémon khi đi chơi cùng gia đình mà không cần dán mắt vào điện thoại.”

Những người khác có quan điểm khác về tình huống và đưa ra quan điểm riêng của họ về bối cảnh. “Tôi năm nay 60 tuổi và nghiện đã nhiều năm. Tôi đã dừng lại một lần để chơi một trò chơi khác trong hai năm. Nếu tôi không nghiện thứ này thì có lẽ tôi sẽ nghiện thứ khác…”, họ nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù trò chơi điện tử có thể là một sở thích thú vị để chơi cùng bạn bè hoặc một mình, nhưng điều quan trọng là bạn phải nhớ chơi có chừng mực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *