Người chơi Pokemon Go lên án hành vi bắt nạt trong game sau cuộc thi gym căng thẳng

Cuộc cạnh tranh trong phòng tập Pokemon Go dường như đã chuyển sang hướng đen tối khi một người chơi công khai vạch trần hành vi bắt nạt trong trò chơi.

Trong thế giới Pokemon Go, những nỗi thất vọng liên quan đến phòng tập chỉ là một chủ đề thường xuyên xảy ra trong cộng đồng game thủ.

Người chơi đã bày tỏ sự khó chịu với việc các cá nhân độc quyền phòng tập thể dục, ngăn cản người khác kiếm PokeCoin, đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Và những người khác đã chán ngấy việc Pokemon của họ bị đuổi khỏi phòng tập trước khi họ có thể kiếm được phần thưởng tối đa là 50 xu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng có vẻ như một cầu thủ đã đưa ý tưởng thi đấu gym ở địa phương lên một mức độ hoàn toàn không cần thiết.

Điều này có được phép không? Kẻ bắt nạt chửi bạn tôi vì đã lấy “phòng tập” của anh ta
byu/CurlyLion44 inTheSilphRoad

Một người chơi Pokemon Go gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình trên Reddit, trong đó nêu bật các trường hợp bắt nạt trong trò chơi.

Các ảnh chụp màn hình tiết lộ cách một đối thủ địa phương tiếp quản một phòng tập thể dục với một nhân vật tên là “F**kJason”, rõ ràng là để trả đũa sau khi một người chơi tên “Jason” trước đó đã chiếm giữ phòng tập thể dục.

Người chơi giải thích: “Có một anh chàng có hơn 19 tài khoản và anh ấy đang săn lùng mọi phòng tập thể dục mà chúng tôi thấy. Chúng tôi có một phòng tập thể dục nằm trong khoảng cách đi bộ, đó là cơ hội duy nhất để chúng tôi kiếm được tiền và anh ấy luôn lấy chúng. Vì vậy, tôi đoán vì chúng tôi đã “lấy lại phòng tập” của anh ấy nên anh ấy đã tạo một tài khoản tên là “F***kJason—” là một trong số chúng tôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những kẻ bắt nạt không dừng lại ở đó. Anh ấy cũng tạo các tài khoản khác nhắm mục tiêu đến những người chơi ngẫu nhiên mà anh ấy đã làm việc cùng.

Bình luận
byu/CurlyLion44 từ cuộc thảo luận
inTheSilphRoad

Không có gì đáng ngạc nhiên, vụ việc đã gây ra phản ứng dữ dội trên Reddit, nhiều người chơi nhanh chóng chỉ trích hành động bắt nạt của anh ta.

Một người chơi đã chỉ ra sự vô lý và nói: “Thật ra. Tôi sẽ không cảm thấy bị xúc phạm, tôi sẽ chỉ cười vì việc ai đó tạo một tài khoản mới có tên “f**k___” chỉ vì họ đang tiếp quản một phòng tập thể dục trong Pokemon Go là điều quá đáng.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đổ xô đến để hỗ trợ và đưa ra lời khuyên, trong đó có một người gợi ý: “Bạn nên báo cáo tất cả những điều này và gửi tin nhắn để hỗ trợ làm rõ những gì bạn đã đăng ở đây”.

Nhưng liệu điều đó có đủ để ngăn chặn cuộc thi gym khốc liệt này hay không lại là một câu hỏi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *