Người chơi Pokemon Go làm dấy lên cuộc tranh luận về việc bổ sung Huyền thoại vào phòng tập thể dục

Một người hâm mộ Pokemon Go đã yêu cầu các nhà phát triển cho phép Pokemon huyền thoại bảo vệ phòng tập thể dục, theo phản hồi của cộng đồng.

Pokemon từ lâu đã nổi tiếng với những người hâm mộ cuồng nhiệt, điều này đã được chứng minh điều tương tự trong trò chơi di động Pokemon Go.

Người chơi thường phàn nàn và cầu xin những cải tiến đối với nhà phát triển Niantic vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như lỗi, bản cập nhật hoặc tính năng trong trò chơi.

Giờ đây, một người hâm mộ đã kêu gọi những thay đổi lớn trong cách người chơi bảo vệ phòng tập thể dục trong trò chơi, theo đó Pokemon huyền thoại sẽ được phép bảo vệ phòng tập thể dục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go đang kêu gọi Pokemon huyền thoại tổ chức phòng tập thể dục

Một huấn luyện viên Pokemon đã đặt câu hỏi sau trên Reddit: “Đã đến lúc phải suy nghĩ lại về việc ‘không có Huyền thoại trong quy tắc phòng tập thể dục chưa?’

“Cá nhân tôi cho rằng các quy định đó thật ngu ngốc. Mục đích của nó là gì? Tôi có thể hiểu giai đoạn đầu game khi các Huyền thoại rất hiếm/khó tìm. Nhưng bây giờ, hầu như ngày nào cũng có những cuộc đột kích Huyền thoại,” họ nói.

Trong số các cuộc thảo luận, một số ý kiến ​​bị chia rẽ, trong đó có một bình luận: “Pokemon huyền thoại thậm chí không khó để phát hành”, trong khi những người khác lại nói ngược lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã đến lúc phải suy nghĩ lại về quy tắc “không có huyền thoại trong phòng tập”?
byu/Amateuryogi2 inpokemongo

Nhiều người hâm mộ tiếp tục đưa ra ý tưởng của họ về cách tốt nhất để đưa Pokemon huyền thoại vào phòng tập thể dục.

“Người chính thức tiếp quản phòng tập phải có thể đưa Huyền thoại vào,” một người chơi gợi ý.

“Tôi nghĩ nếu bạn nhận được huy hiệu phòng tập bạch kim thì bạn sẽ có thể đeo Huy hiệu Huyền thoại vào đó. Và có lẽ chỉ một trong sáu người có thể trở thành Huyền thoại,” một người khác nói thêm.

Nhiều người tỏ ra ủng hộ ý tưởng này: “Đúng vậy, nó là dành cho tôi”, một người hâm mộ nói và một người khác trả lời: “Tôi thích ý tưởng này vì nó cho bạn lý do để thực sự muốn có huy hiệu.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, Niantic chưa công bố bất kỳ thay đổi nào về những gì Pokemon có thể tổ chức phòng tập thể dục trong Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *