Người chơi Pokemon Go kỷ niệm Ngày cộng đồng bằng PokeStop ngoài đời thực

Một người chơi Pokemon Go đã đặt một PokeStop ngoài đời thực đáng kinh ngạc ở Toronto để kỷ niệm Ngày Cộng đồng Fennekin vào tháng 5 năm 2023.

Ngày cộng đồng là một sự kiện hàng tháng trong Pokemon Go tập trung vào các Pokemon cụ thể. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, các tựa Pokemon được tăng khả năng nhân giống hoang dã, tăng cơ hội Sáng bóng và có thể học các chiêu thức độc quyền sau khi tiến hóa.

Vào ngày 21 tháng 5, Pokemon Go đã tổ chức Ngày cộng đồng tháng 5 năm 2023 với sự góp mặt của người khởi xướng Thế hệ 6 Fennekin. Các huấn luyện viên tiến hóa Braixen trong thời gian diễn ra sự kiện – hoặc tối đa năm giờ sau đó – có thể nhận được một delphox biết Burning Explosive kiểu tấn công tích điện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để kỷ niệm Ngày Cộng đồng Fennekin, một người chơi Pokemon Go sẽ mang một PokeStop ngoài đời thực đến Công viên Cao cấp của Toronto. Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả những nơi mà PokeStop này đã ghé thăm.

Người chơi Pokemon Go đang mang PokeStop ngoài đời thực đến Toronto

Fennekin Fur and Fire Pokemon Go Ngày cộng đồngNiantic

người dùng Twitter RealCapnThép thông báo anh ấy đã mang theo một PokeStop đến Công viên Cao cấp của Toronto cho Ngày Cộng đồng vào tháng 5 năm 2023. OP mang đến những chiếc cà vạt lạ mắt nguyên bản và sáng bóng của Fennekin, trong khi những người xoay PokeStop cũng được nhận phần thưởng không xác định.

Đây không phải là lần đầu tiên một PokeStop ngoài đời thực được phát hiện ngoài tự nhiên – nó cũng đã xuất hiện ở một số địa điểm trên khắp Canada. Trước đó, nó đã xuất hiện tại Mississauga Fairgrounds cho Swinub Community Day Classic vào tháng 4 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

PokeStop cũng sẽ đến Pickering, Ontario, cho Ngày cộng đồng Togetic tháng 4 năm 2023 và Stratford cho sự kiện Slowpoke.

Đáp lại việc tạo ra RealCapnSteel, những người chơi Pokemon Go khác đã bày tỏ hy vọng rằng những PokeStop này sẽ xuất hiện trên khắp thế giới.

“Bạn nên ăn mặc như Team Rocket càu nhàu và đứng đó đe dọa,” một người dùng đã nói đùa khi trả lời Wisconsin PokeStop.

Mới đây, một người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra một PokeStop ngoài đời thực khác ở River Falls, Wisconsin. Cột mốc được nhìn thấy trong những chiếc xe trượt tuyết của các bang miền trung tây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài PokeStops, Pokemon Go cho phép người chơi gặp mặt trong các sự kiện trực tiếp. Vào cuối tháng 4 năm 2023, Niantic đã tiết lộ chi tiết đằng sau Lễ hội Pokemon Go năm nay. Xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm thông tin về lễ hội hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *