Người chơi Pokemon Go “không thể tin nổi” phát hiện huyền thoại trong phần thưởng Electric Cup

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã tìm thấy một Pokemon huyền thoại sáng bóng trong hình dạng bí ẩn, điều mà người chơi nói trên “không thể tin được”.

Người chơi Pokemon Go trước đây chưa bao giờ ngại chia sẻ những cuộc gặp gỡ đáng kinh ngạc của họ – hoặc trong một số trường hợp – những cuộc gặp gỡ ít xuất sắc hơn.

Những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên có thể là một mớ hỗn độn, nhưng một huấn luyện viên Pokemon Go gần đây đã phát hiện ra rằng một số khám phá đó có thể tỏ ra khá hiệu quả.

Đó là bởi vì một trong những bí ẩn đó hóa ra lại là Shining Legend khiến người chơi nói trên phải ngạc nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Huấn luyện viên Go đã tìm thấy Genesect trong một cuộc chạm trán có thưởng

Trong subreddit Pokemon Go, một người chơi có tên ‘beeceeps’ đã đăng một hình ảnh về những gì cá nhân đó đang giải quyết như một bí ẩn xuất hiện từ phần thưởng Electric Cup.

Cuộc chạm trán hóa ra là Shiny Genesect, một Pokemon huyền thoại được chứng minh là khá nhẹ nhõm so với tấm áp phích gốc. Các huấn luyện viên được cho là đã có một “thời gian khó khăn” để bắt các Genesect đột kích do trình độ cờ vây thấp.

Ngoài ra, Genesect được chứng minh là có các thuộc tính Tấn công, Phòng thủ và HP tuyệt vời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không thể tin được đây chính là bí ẩn của tôi nhờ phần thưởng cơ bản là Cúp Điện
byu/beeceeps inpokemongo

Một người chơi đã phát biểu tại cuộc họp, “Gratz. Điều đó thật tuyệt.” Một người chơi Pokemon Go khác bày tỏ sự ghen tị với phát hiện này, vì cá nhân này không may mắn như vậy khi gặp nhau. “Trong khi đó, tôi đã gửi Wooloo và Skwovet cho giáo sư để tái chế. Cái này. Cái kia. Tôi ghen tị.”

Những người khác nhìn lại thời xa xưa của Pokemon Go, khi việc tìm kiếm Pokemon huyền thoại tỏ ra dễ dàng hơn.

Một huấn luyện viên cờ vây nhận xét: “Tôi nhớ những ngày xa xưa khi mọi khám phá nghiên cứu đều là một ‘mon huyền thoại”. Một huấn luyện viên cờ vây khác cũng đồng tình với quan điểm đó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một tin tức khác liên quan đến Pokemon Go, Niantic đã ký thỏa thuận biến các nhà hàng McDonald’s ở Canada thành Pokestops. Hơn nữa, một số địa điểm được tài trợ trong trò chơi di động này cũng sẽ được chuyển đổi thành Phòng tập thể dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *