Người chơi Pokemon Go không thể tin được sau khi phát hiện ra Shiny Shadow cực hiếm

Một người chơi Pokemon Go đã chia sẻ sự may mắn đáng kinh ngạc của họ trên mạng khi bắt được một Shiny Shadow Bellsprout với chỉ số cao, bất kỳ sự kết hợp nào của chúng đều rất hiếm.

Trong Pokemon Go, Pokemon bóng tối được tìm thấy sau khi các thành viên Team Rocket bị đánh bại trong trận chiến. Điều này có nghĩa là người chơi không chỉ làm theo những gì Team Rocket muốn xuất hiện mà họ còn mang theo Pokemon bóng tối mà họ muốn.

Ngoài ra, cơ hội cho Pokemon có IV cao rất hiếm, thường được gọi là “hundo”, nhưng phiên bản Shiny (còn được gọi là “shundo” nếu nó cũng có IV hoàn hảo) thậm chí còn hiếm hơn. Pokemon sáng bóng nổi tiếng là khó tìm, ngay cả trong các sự kiện Pokemon Go đặc biệt giúp tăng tỷ lệ tìm thấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Pokemon Go đã trúng số độc đắc vì họ đã tìm được những đặc điểm hiếm có ở Pokemon.

Niantic

Một người chơi Pokemon Go may mắn về mặt thiên văn đã bắt được một Shadow Bellsprout sáng bóng

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit có tên pokemonburner1 đã tiết lộ rằng họ đã bắt được phiên bản Shiny Shadow của Bellsprout với các chỉ số gần như hoàn hảo. Tất cả những yếu tố này kết hợp lại khiến nó trở thành một Pokemon có giá trị, đặc biệt đối với những người hâm mộ dòng Bellsprout.

TÔI KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC ĐIỀU NÀY
byu/pokemonburner1 inpokemongo

“Cú bắt tuyệt vời!!! Thật sự tốt. Tôi chưa bao giờ nhận được tia sáng từ một người càu nhàu hoặc một nhà lãnh đạo. Và vẫn chưa có shundo. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn gắn dấu sao cho sự việc để không vô tình gửi nó cho giáo sư”, một người dùng viết, trong khi một người khác nói: “Khi nào đến lượt tôi, 5 năm không có một bóng dáng nào.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon sáng bóng thường dễ tìm thấy hơn trong Pokemon Go, nhờ các sự kiện thường xuyên giúp tăng cơ hội cho chúng, nhưng Shadow Shiny Bellsprout với chỉ số tuyệt vời vẫn là một phát hiện đáng kinh ngạc. Có thể phải mất nhiều năm mới tìm được một Shiny Shadow, thậm chí với tỷ lệ cược tốt hơn.

Phần lớn cuộc thảo luận chủ đề là về việc liệu OP có nên thanh lọc Pokemon Bóng tối hay không. Việc thanh lọc Pokemon sẽ tăng chỉ số của nó, nhưng nó sẽ loại bỏ trạng thái Bóng tối, nghĩa là nó sẽ biến thành một shundo bình thường và không còn là Shiny Shadow nữa.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể lựa chọn của OP là gì, họ vẫn sẽ có những Pokemon hiếm trong bộ sưu tập của mình. Shadow Shiny Bellsprout là thứ sẽ trông tuyệt vời trong Pokemon Go khi tinh chỉnh nó và gửi nó đến trò chơi chính sẽ mang lại cho họ Pokemon Shiny mạnh mẽ để sử dụng trong hành trình tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *