Người chơi Pokemon Go không thể tin được những phần thưởng “khủng” của Giovanni.

Người hâm mộ Pokemon Go chỉ trích phần thưởng “khủng” từ các trận chiến của Giovanni, trong đó nhiều người kêu gọi Niantic thực hiện một số thay đổi trong tương lai.

Team Rocket Go luôn là một thử thách trong Pokemon Go, khi nhiều người chơi cần tối ưu hóa đội của mình để đánh bại những Pokemon phức tạp hơn và người huấn luyện chúng.

Giovanni cũng không khác và có thể là mối đe dọa đối với nhiều người hâm mộ, đặc biệt là khi nhìn vào danh sách của Giovanni – mặc dù việc có được Pokemon bóng tối mạnh mẽ, Kyogre, cũng đáng giá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong một trận chiến gần đây với Kyogre, một số người chơi đã cảm thấy quay cuồng sau khi cảm thấy phần thưởng quá “khủng”. Giờ đây, người hâm mộ đang kêu gọi thực hiện những thay đổi để đảm bảo họ không phải thất vọng một lần nữa.

Người chơi Pokemon Go yêu cầu chuyển sang phần thưởng Shadow Raid

Chia sẻ sự thất vọng của họ trên Reddit, một người chơi Pokemon Go đã tiết lộ con mồi mà họ bắt được, Shadow Kyogre 1 sao.

“Vẫn không hiểu làm sao điều này có thể là 1*” người chơi giải thích và tiếp tục nói “họ nên đảm bảo 2* trở lên cho một huyền thoại bóng tối, bạn có nghĩ vậy không?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn không hiểu sao có thể là 1*
byu/Bindou90 inpokemongo

Người chơi nhảy vào phần bình luận để đồng tình với người chơi, trong đó có một người giải thích: “Trông tôi tệ hơn… Tôi biết nó vẫn ồn ào nhưng thật khó chịu và tôi cảm thấy như huyền thoại bóng tối nên được điều chỉnh tốt hơn hay gì đó để bạn không bị 1* gậy ngắn.”

Những người khác thắc mắc về sức mạnh của Pokemon Shadow cấp sao thấp như vậy, có người hỏi cộng đồng: “Tôi có chỉ số gần như cũ, liệu nó có còn đáng đầu tư không?” Điều thú vị là, nhiều người nhấn mạnh mức độ tuyệt vời của nó, thậm chí cả ngôi sao của nó, tiết lộ rằng nó “vẫn rất tuyệt vời khi đột kích, bất kể IV”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Pokemon cấp sao thấp có thể khiến nhiều người thất vọng, nhưng việc khám phá sức mạnh của ‘Mon luôn đáng để khám phá, ngay cả khi nhiều người hâm mộ yêu cầu giới hạn xếp hạng cao hơn trong các trận chiến khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *