Người chơi Pokemon Go không nói nên lời sau khi “đánh bại game” bằng cú Shundo hoành tráng

Những người chơi Pokemon Go rất may mắn đã được ca ngợi vì đã “đánh bại trò chơi” sau khi họ giành được Mew IV sáng bóng, hoàn hảo..

Pokemon Go không còn xa lạ với việc cung cấp những phần thưởng đáng mơ ước trong các nhiệm vụ nghiên cứu của mình. Một ví dụ là nhiệm vụ Ticket of Treats sắp tới bắt đầu từ ngày 12 tháng 10, cung cấp tất cả các loại quà tặng theo chủ đề Halloween.

Một trong những điểm nổi bật của năm 2023 là nhiệm vụ All In One Masterwork Research #151, yêu cầu người chơi hoàn thành một danh sách dài các mục tiêu đầy thách thức có thể kéo dài vài tháng. Phần thưởng cho việc làm như vậy? Đảm bảo Mew sáng bóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ điều đó thôi cũng đã là một giải thưởng đáng kinh ngạc xứng đáng cho việc nghiền ngẫm nhưng với một chút may mắn, nó mang lại một trong những phần thưởng tốt nhất trong lịch sử Pokemon Go, như một người chơi ngẫu nhiên đã phát hiện ra.

Người huấn luyện Pokemon Go nhận được Shundo đáng kinh ngạc từ nhiệm vụ nghiên cứu All in One

Chơi thường xuyên kể từ khi Pokemon Go ra mắt, huấn luyện viên này khẳng định chưa bao giờ nhận được Shundo. Đó là cho đến tận bây giờ và sự chờ đợi còn hơn cả xứng đáng với Shiny Pokemon, Perfect IV đầu tiên của họ là Mew của vạn vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi bị mắc kẹt… Tôi đã chơi đi chơi lại từ ngày đầu tiên và chưa bao giờ có được Shundo nào cả, nhưng tôi vừa hoàn thành nghiên cứu Shiny Mew của mình. Bạn định làm gì với người đàn ông này?”

Tôi bị mắc kẹt…
byu/Xtralargerock inpokemongo

Xác suất chính xác để có được Shundo Mew trong Pokemon Go vẫn chưa rõ nhưng chắc chắn là rất hiếm. Xét cho cùng, bắt bất kỳ Shundo nào cũng đã đủ khó và bạn chỉ có một cơ hội bắn vào Mew sau khi hoàn thành nhiệm vụ Nghiên cứu kiệt tác All In One #151 dài dòng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn đã thắng. Cảm ơn vì đã chơi” và “Bạn đã đánh bại trò chơi này. Bây giờ đã đến lúc chơi trò khác” là một trong số rất nhiều câu trả lời chúc mừng của OP vì đã đánh bại Pokemon Go.

Những người khác khuyên những huấn luyện viên may mắn nên kết bạn với Mew và sau đó nâng CP lên mức CP cao nhất có thể để tận dụng tối đa mẻ cá đáng kinh ngạc này.

Đây không phải là trường hợp duy nhất người chơi Pokemon Go nhận được Shundo khó tin khi các huấn luyện viên khác tình cờ gặp được Steelix vàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *