Người chơi Pokemon Go không hài lòng với phần thưởng Party Challenges mới

Chế độ Party Play mới của Pokemon Go đi kèm với phần thưởng Party Challenge của riêng nó, nhưng người chơi không hài lòng với nó chiến lợi phẩm chất lượng được cung cấp, đặc biệt là với tất cả những trở ngại liên quan.

Pokemon Go có Chế độ chơi nhóm mới khuyến khích người chơi làm việc cùng nhau, nhưng cộng đồng người hâm mộ đã bày tỏ sự không hài lòng với phần thưởng Thử thách nhóm vì chúng quá tầm thường đối với công việc liên quan.

Chế độ Party Play trong Pokemon Go cho phép tối đa bốn người chơi làm việc cùng nhau để hoàn thành các thử thách đặc biệt. Điều này có thể bao gồm việc bắt nhiều Pokemon, sử dụng một số lượng quả mọng nhất định trong một lần chạm trán Pokemon hoặc xoay nhiều PokeStop.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có rất nhiều cảnh báo liên quan. Điều khó chịu nhất là chế độ Party Play của Pokemon Go có giới hạn thời gian một giờ, đồng nghĩa với việc người chơi phải gấp rút hoàn thành thử thách. Các mod hiện không hoạt động với Đường dẫn, mặc dù điều này có thể thay đổi trong bản cập nhật trong tương lai.

Người chơi Pokemon Go không hài lòng với phần thưởng Party Challenge

Thử thách tiệc Pokemon Go đã bị chỉ trích trên Reddit chính thức của Pokemon Go vì phần thưởng quá tệ. Một người dùng đã đăng một ví dụ trong đó việc sử dụng 35 quả mọng để bắt Pokemon sẽ thưởng cho người chơi bốn quả Razz Berries, vì vậy người chơi thực sự sẽ sử dụng nhiều quả mọng hơn số lượng quả họ nhận được từ thử thách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thử Thách Đảng Thực Sự Tồi Tệ
byu/caseyodonnell inpokemongo

Ngoài ra còn có phần thưởng khi quay được 20 PokeStop hoặc Phòng tập thể dục, tức là sáu quả Poke Ball cơ bản rất nhỏ. Người chơi có thể nhận được nhiều hơn thế chỉ bằng cách xoay PokeStop mà không cần tham gia Nhóm và có thể dành thời gian.

Một người dùng nói: “Cái gì?! Bạn không muốn sử dụng hơn 30 quả Pokeball để nhận được 3 quả bóng lớn sao?!!!” Điều này tóm tắt một cách hoàn hảo vấn đề của Party Play. Một người dùng khác phàn nàn: “Tôi không quan tâm đến phần thưởng, ước gì bữa tiệc kéo dài hơn một giờ”, đề cập đến giới hạn thời gian nghiêm ngặt của chế độ này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể chuyển đổi các phần thưởng bằng cách khởi động lại nhóm, nhưng trò chơi có thể khiến mọi việc dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho người chơi danh sách các Thử thách của nhóm để thực hiện, cho phép họ điều chỉnh trải nghiệm của mình cho phù hợp với nhu cầu của nhóm. Quan trọng hơn, phần thưởng cần phải tốt hơn để xứng đáng với nỗ lực.

Chế độ Party Play của Pokemon Go vẫn còn ở giai đoạn sơ khai nên có thể sự cố này sẽ được khắc phục theo thời gian. Hiện tại, có lẽ tốt nhất người chơi chỉ nên tìm kiếm những phần thưởng này khi chơi solo trừ khi họ cần làm gì đó trong khi chuẩn bị cho Cuộc đột kích tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *