Người chơi Pokemon Go không “đọc phòng” được với phòng thủ Gym không khớp

Pokemon Go cung cấp một số cơ hội chụp ảnh màn hình thú vị cho các đội theo chủ đề Phòng tập thể dục. Thật không may cho Phòng tập này, một người chơi không hiểu được nhiệm vụ.

Pokemon Go đã có một số vụ lừa đảo khét tiếng xảy ra ở nhiều phòng tập thể dục của nó. Kết cấu nhiên liệu ác mộng bị trục trặc và một số hiện tượng gấu sinh sản không phù hợp chỉ là một số trong số đó.

Những tai nạn ngoài ý muốn như thế này và những sự kết hợp kỳ lạ được hình thành từ những mảnh ghép mô hình nhân vật là khá chuẩn mực. Một số người chơi thích tạo niềm vui cho riêng mình và nỗ lực mới nhất này có thể thất bại, tùy thuộc vào góc nhìn của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit u/Firm_Event8903 đã đưa sự việc đặc biệt này lên Pokemon Go Subreddit và chỉ trích một người chơi dường như “không nhận được bản ghi nhớ”. Việc đưa vào các hậu vệ phòng tập không phù hợp với chủ đề có thể đã bỏ lỡ cơ hội ghi điểm hấp dẫn nhưng những người chơi khác khen ngợi sự thú vị của nó.

Người chơi không nhận được bản ghi nhớ.
byu/Firm_Event8903 inpokemongo

Phòng tập thể dục của Stone Wall Fountain có lẽ có một đội gồm toàn là Eeveelutions để trấn giữ pháo đài. Đó là cho đến khi Haxorus phá đám bữa tiệc và phá hủy bầu không khí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

u/Firm_Event8903 coi đây là sự thất bại trong việc “đọc phòng”, nhưng những người dùng khác đã lên tiếng để xoa dịu đòn đánh. “Anh ấy là vệ sĩ,” một người dùng giải thích. “Chạm vào chúng và tôi sẽ kết liễu bạn”, một câu khác được cho là của một Haxorus đơn độc trong biển nâng cấp của Eevee.

Những người khác cảm thấy đồng cảm với người ngoài và đứng lên bảo vệ anh ta. “Anh ấy đang cố gắng hết sức để hòa nhập,” một người chơi nói để bào chữa trong khi một người khác giải thích rằng Haxorus chỉ là con rồng mà Eeveelution đã chờ đợi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng nào đó đã đưa ra những quan sát của riêng họ về một hình ảnh mà chúng tôi không thể nhìn thấy. “Tại sao điều này lại khiến cô gái ngồi trên ghế có cảm giác kỳ lạ nhỉ?” họ đã hỏi. Chúng tôi sẽ để bạn tự rút ra kết luận.

Công ty Pokemon

Đừng lo lắng Haxorus, chúng tôi nghĩ bạn là một cậu bé ngoan.

Trong khi nhiều người chơi hy vọng Haxorus sẽ bị loại bỏ để nhường chỗ cho Vaporeon, Joteon hoặc Flareon, thật vui khi biết anh ấy đang nhận được sự hỗ trợ. Theo tất cả những gì chúng ta biết, có thể anh ta đã từng ở đó trước đây.

Nếu bạn muốn tăng cấp cho Pokemon của mình để chúng có thể bảo vệ Phòng tập của riêng mình, hãy xem tất cả hướng dẫn về Pokemon Go của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách bắt Ditto | Eeveelutions hay nhất | Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã khuyến mãi cho các mặt hàng miễn phí | Làm thế nào để có được quả Pinap | Bảng thời gian tập trung | Cách đánh bại Giovanni | Pokemon hiếm nhất | Tiến hóa Mega tốt nhất | Lịch Ngày Cộng Đồng | Cách nhận Raid Pass miễn phí | Hướng dẫn sử dụng Rocket Grunt của Team Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *