Người chơi Pokemon Go khó chịu vì trò chơi đang sớm cắt tiền thưởng toàn cầu cho một số khu vực nhất định

Người chơi Pokemon Go đã rất khó chịu sau khi Thử thách toàn cầu trong Tuần lễ bãi biển bị dừng sớm ở một số khu vực, khiến họ không thể nhận thêm Kẹo.

Ngày 6 tháng 6 chứng kiến ​​sự trở lại của Tuần lễ Bãi biển Lễ hội Nước Pokemon Go. Sự kiện kéo dài đến ngày 12 tháng 6 với nhiều cuộc gặp gỡ theo chủ đề bãi biển, nhiệm vụ nghiên cứu thực địa và các cuộc đột kích.

Một trong những điểm thu hút của sự kiện là Thử thách toàn cầu trong đó cộng đồng Pokemon Go phải ném 300 triệu lượt Ném đẹp thành công trước khi sự kiện kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi đạt được mục tiêu này, người chơi có thể tận dụng phần thưởng Kẹo bổ sung được trao sau khi Pokemon bị bắt bằng cú ném Đẹp, Tuyệt vời hoặc Xuất sắc trong phần còn lại của sự kiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tham gia như nhau.

Phần thưởng toàn cầu của Tuần lễ Bãi biển đã kết thúc sớm đối với một số người chơi Pokemon Go

Một số người chơi Pokemon Go đã không thể tận dụng hết số kẹo thưởng từ Thử thách toàn cầu sau khi sự kiện kết thúc sớm ở một số khu vực nhất định. Nó được cho là kết thúc lúc 8 giờ tối giờ địa phương nhưng điều này dường như không xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, việc cắt giảm dường như đã ảnh hưởng nhiều nhất đến những người sống ở múi giờ miền Đông và ít bị ảnh hưởng nhất ở châu Mỹ. Trong một số trường hợp, người chơi được cho là đã mất gần 24 giờ Candy thưởng.

Một người chơi bị ảnh hưởng đã đăng video về việc họ không nhận được thêm Candy mặc dù phần thưởng đang hoạt động: “Đây là bằng chứng. Bạn có thể thấy phần thưởng dường như vẫn đang hoạt động và Shieldon đầu tiên đã cho tôi 3 Viên kẹo mà không có phần thưởng ném. Shieldon thứ hai đã cho tôi 3 Kẹo với một cú ném tuyệt vời khi lẽ ra nó phải cho 5.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận thấy vấn đề, một người chơi khác đã tweet: “Vừa thông báo @NianticHelp @PokemonGoApp. Nó cho thấy vẫn còn 4 giờ để nhận phần thưởng Thử thách toàn cầu nhưng nó không thưởng thêm Kẹo vì lễ hội bãi biển đã kết thúc 3 tiếng rưỡi trước.

Một huấn luyện viên có ấn tượng khác cho biết: “Vậy là cuối cùng cũng có phần thưởng toàn cầu và vẫn còn hơn 7 giờ nữa mới diễn ra, nhưng nếu sự kiện kết thúc, bạn sẽ không nhận được phần thưởng Candy. Không ngạc nhiên, nhưng điều đó có nghĩa là khu vực ban đầu bị bỏ lỡ gần 24 giờ và thực sự chỉ có Mỹ mới nhận được toàn bộ số tiền, mặc dù đó là nỗ lực của cả nhóm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển Niantic vẫn chưa thừa nhận việc kết thúc sớm phần thưởng toàn cầu. Tuy nhiên, Niantic đã đề nghị bồi thường vào ngày 10 tháng 6 cho một lỗi khiến các giao dịch đặc biệt không hoạt động như dự kiến, vì vậy một lời xin lỗi tương tự có thể xảy ra sau lỗi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *