Người chơi Pokemon Go khó chịu vì không thể gọi Guzzlord là “mẹ của bạn”

Một huấn luyện viên Pokemon Go không vui sau khi biết trò chơi không cho phép họ đặt cho Guzzlord biệt danh “mẹ của bạn”.

Pokemon Go cho phép người chơi chọn biệt danh cho quái vật yêu thích của mình nhờ chức năng chỉnh sửa tương đối dễ sử dụng. Quá trình này chỉ yêu cầu người chơi truy cập danh sách Pokemon trong trò chơi, nhấp vào sinh vật có tên mà họ muốn thay đổi, sau đó nhấn vào tên đặt trước để bắt đầu viết một cái gì đó mới.

Tất nhiên, các huấn luyện viên đã nghĩ ra đủ loại biệt danh trong nhiều năm. Nhưng nhà phát triển Niantic không cung cấp quyền kiểm soát miễn phí về vấn đề này. Rốt cuộc, có những hạn chế, những quy tắc nhất định phải được tuân theo để phù hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi vừa phát hiện ra rằng những biệt danh khá phổ biến trong thế giới game nhiều người chơi lại bị cấm hoàn toàn trong Pokemon Go.

Người hâm mộ Pokemon Go không thể đặt cho Guzzlord một biệt danh cụ thể

“Đây là một sự cường điệu. Thật không công bằng,” một Redditor cao và eo viết trong một chủ đề về việc POGO không cho phép một số biệt danh nhất định. Ảnh chụp màn hình đính kèm bài đăng cho thấy người dùng đang cố gắng đặt cho Guzzlord biệt danh “Mẹ của bạn”.

Rõ ràng, trò chơi không chấp nhận cụm từ cụ thể này. Hộp văn bản màu hồng bên dưới khu vực chỉnh sửa cảnh báo “Tên này chứa văn bản không phù hợp”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một sự cường điệu. Cái này không công bằng.
byu/highandwaisted inpokemongo

Với tần suất “mẹ của bạn” bị ném lên mạng như một trò đùa hoặc xúc phạm, có thể hiểu rằng Pokemon Go sẽ có hạn chế về biệt danh như vậy.

Tuy nhiên, một số người trong mạng đã bị gán mác “không phù hợp”. Đáng chú ý, một người đã viết làm thế nào họ có thể đặt một biệt danh không phù hợp hơn, mặc dù rõ ràng. Và một số người khác cũng nói rằng họ sử dụng quy ước đặt tên tương tự cho Guzzlords của họ.

Trong khi đó, những người khác cho rằng họ đang tuân theo quy tắc “mẹ của bạn” bằng cách sử dụng “mẹ”. Người bình luận viết: “Tôi chỉ đặt ‘mẹ’ thôi. “Bạn [mother] rất lớn!” “Đây có lẽ là lớn nhất [mother] trong thế giới này…”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Guzzlord gần đây rất nổi tiếng nhờ giới thiệu cuộc đột kích 5 sao bắt đầu vào ngày 6 tháng 10. Người chơi có thời gian đến ngày 20 tháng 10 để chiến đấu và bắt giữ Ultra Beast mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *