Người chơi Pokemon Go khiếp sợ trước con Drilbur mắt đỏ ám ảnh game

Người chơi Pokemon Go sợ Drilbur, kẻ dường như ám ảnh người chơi với đôi mắt đỏ rực.

Pokemon Go do Niantic phát triển đã tạo nên làn sóng khi được phát hành vào năm 2016, gây ra cơn cuồng loạn Pokemon lớn trên đường phố, công viên và rừng rậm trên khắp thế giới khi cuộc rượt đuổi bắt đầu đánh bại các phòng tập thể dục của đối thủ và ghi dấu ấn trong Thế giới Pokemon Go.

Trò chơi Pokemon duy trì thành công vào năm 2023, vẫn là trò chơi quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người khi họ theo đuổi những Pokemon mới nhất và hiếm nhất, khi Niantic tiếp tục tung ra các bản cập nhật giới thiệu các tính năng mới và thú vị – chẳng hạn như con đường Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người chơi cũng đã phát hiện ra một số tính năng bất ngờ đã được thêm vào trò chơi mà một số người thấy khá đáng lo ngại, đó là Red-Eyed Drilbur ám ảnh trò chơi của nhiều người.

Pokemon Go Red-Eyed Drilbur khiến người hâm mộ ngạc nhiên và bối rối

Sau cuộc chạm trán kinh hoàng với Drilbur mắt đỏ, nhiều người phát hiện ra rằng họ không phải là những người duy nhất chạm trán với loài Pokemon đáng sợ này: “Bắt được con này ngoài tự nhiên, nó bị sao vậy?”

Bắt được cái này ngoài tự nhiên, nó bị sao vậy?
byu/war_isight trong pokemongo

Người đăng ban đầu đã bị các huấn luyện viên khác thuyết phục rằng họ cũng đã được Drilbur có chủ đề Halloween có vấn đề đến thăm: “Tôi cũng có mắt đỏ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số huấn luyện viên thay vì sợ hãi lại thấy hài hước trong cuộc họp khi nói đùa rằng Drilbur tội nghiệp ngủ không ngon: “Đừng lo nó có thể không ngủ được một lúc. Có thể sẽ có ca đêm.”

Nhưng một huấn luyện viên thông cảm với chú chó khoan bị thiếu ngủ, cầu xin những người chơi khác rằng “chúng ta phải giúp anh ta” – và may mắn cho họ, có vẻ như Niantic đang lắng nghe, vì một số người chơi đã báo cáo rằng chú chó khoan bị chiếm hữu đã mất “mắt đỏ”. ” “Nhìn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi những Pokemon có vẻ ngoài đáng sợ này đang gặp trục trặc, có những thay đổi về Pokemon mới có chủ đích trong trò chơi mà người chơi đang mong đợi – chẳng hạn như việc bổ sung Pokemon Tadbuld và Bellibolt hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong sự kiện Festival of Light 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *