Người chơi Pokemon Go khiến mọi người ngạc nhiên khi đạt cấp 34 mà không cần chơi

Thật khó để tưởng tượng việc tăng cấp trong Pokemon Go mà không bắt Pokemon hoặc tham gia các cuộc đột kích. Tuy nhiên, có vẻ như người ta đã tìm ra cách.

Pokemon Go đã đi được một chặng đường dài kể từ khi phát hành vào năm 2016. Với việc các Pokemon và sự kiện mới liên tục được thêm vào, người chơi có lý do để tiếp tục chơi trò chơi, đặc biệt nếu họ muốn trở thành người giỏi nhất bằng cách bắt hết chúng.

Đối với một số người chơi, việc nâng cấp trong Pokemon Go có thể mất một chút thời gian. Trò chơi cung cấp các tùy chọn khác nhau để có được một số XP để tăng cấp, từ việc bắt Pokemon gần đó, hoàn thành các cuộc đột kích hoặc sử dụng Trứng may mắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó dường như không ngăn cản một số người chơi phát minh ra cách riêng của họ để tăng cấp. Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ một khám phá thú vị về một huấn luyện viên đã đạt đến cấp độ 34 mặc dù về cơ bản không chơi trò chơi theo cách mà anh ta phải làm.

Anh chàng này sẽ đạt cấp 40 bằng cách bắt 0 pokemon, 0 trận chiến, 0 điểm dừng quay, v.v. Hình thức xp duy nhất của anh ấy là mở quà.
byu/PrestyRS inpokemongo

“Anh chàng này sẽ đạt cấp 40 bằng cách bắt 0 Pokemon, 0 trận chiến, 0 điểm dừng quay, v.v. Hình thức XP duy nhất của anh ta là mở quà,” như đã nêu trong bài đăng kèm theo ảnh chụp màn hình tài khoản của huấn luyện viên.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên khác đã nhanh chóng nhảy vào, nhiều người trong số họ tặng đạo cụ cho người sở hữu tài khoản. Một người nhận xét: “Anh ấy là một người tập trung, tận tâm và có ý chí mạnh mẽ”.

Những phản hồi khác cho thấy thật vui khi thấy ai đó thử điều gì đó khác biệt. Họ nói: “Tôi ngả mũ trước điều đó. Và nếu anh ấy quan tâm đến nhiều bạn bè hơn, tôi sẵn sàng thêm anh ấy”. hành trình.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Bỏ tất cả các phản ứng tích cực sang một bên, rõ ràng là một số người dùng không quá ấn tượng. Một người dùng nói: “Chết tiệt… lấy một trong những phần nhàm chán và nhàm chán nhất của trò chơi và biến nó thành phần duy nhất của trò chơi.” Tiếp theo là một câu trả lời khẳng định đây là “sự thay đổi kỳ lạ và vô dụng nhất mọi thời đại.”

Trong bình luận, OP cũng giải thích thêm rằng đó chỉ là một chàng trai trong FL của họ và họ chưa bao giờ gửi quà cho họ. Tất cả những gì anh làm là mở nó ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *