Người chơi Pokemon Go khen ngợi ý tưởng tạo ra Poke Ball “tuyệt vời”.

Một người chơi Pokemon Go đã tạo ra ý tưởng chế tạo Poke Ball mà người hâm mộ yêu thích vì nó bổ sung rất nhiều vào hệ thống chiến lợi phẩm của trò chơi.

Việc tạo Poke Ball trong Pokemon bắt nguồn từ Pokemon Gold & Silver, nơi người chơi có thể mang Apricons đến cho Kurt, người sau đó có thể sử dụng chúng để tạo ra những quả bóng mới cho người chơi sử dụng.

Cơ chế chế tạo Poke Ball xuất hiện rải rác trong suốt bộ truyện, có lẽ vì nó hiếm khi được sử dụng. Người chơi có thể nhận được kết quả tuyệt vời với các hiệu ứng trạng thái và Ultra Ball, vì vậy không có lý do gì để dành thời gian tạo một Poke Ball chuyên dụng, ngoại trừ một số tình huống, như Love Ball.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, Pokemon Go không có cơ chế chế tạo Poke Ball. Đây là một điều đáng tiếc, vì người chơi không thể dựa vào hiệu ứng trạng thái để bắt Pokemon hoang dã. Thay vào đó, họ bị mắc kẹt với những quả mọng, những cú ném đặc biệt và những quả bóng Poke thông thường để giúp đỡ họ.

Một người chơi Pokemon Go đã tạo ra một ý tưởng hoành tráng để chế tạo Poke Ball

Một người dùng trên The Silph Road Reddit có tên gameheroes đã nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời để chế tạo Poke Ball trong Pokemon Go. Ý tưởng là để người chơi nhận được vật liệu chế tạo từ cách chơi thông thường, chẳng hạn như quay PokeStop, bắt Pokemon hoang dã hoặc đánh bại người chơi khác.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khái niệm Pokémon Go: Đồ thủ công & Pokéball mới
byu/gameheros inTheSilphRoad

Với những vật liệu chế tạo này, người chơi có thể tạo ra Poke Ball mới trong Pokemon Go. Những quả bóng Poke mạnh hơn (như Bóng sang trọng và Bóng nặng) có chi phí vật liệu cao hơn, nghĩa là người chơi phải tham gia vào trò chơi để mở khóa chúng.

“Điều này sẽ là tuyệt vời. Một trong những yếu tố thú vị hơn của Legends Arceus!” một người dùng phản hồi, trong khi một người dùng khác nói: “Điều này khá thú vị, thật đáng buồn khi họ có khả năng làm cho trò chơi này trở nên tuyệt vời với những tính năng mà mọi người muốn còn họ thì không, thật đáng thất vọng.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tuyệt vời. Tôi đã muốn có một quả bóng thay thế trong… nhiều năm nay,” một người dùng cho biết, “Mặc dù nó giống như một quả bóng “chiến tích”, giống như bạn nhận được 5 quả bóng kỷ niệm nếu bạn đi dự một bữa tiệc, hoặc thứ gì đó, điều đó không’ không mang lại lợi thế, chỉ là thứ gì đó để sử dụng cho pokemon đặc biệt hoặc bất cứ thứ gì.”

Trong nhiều năm, người hâm mộ Pokemon Go đã muốn có nhiều loại Poke Ball hơn vì tính thẩm mỹ cũng như cách chúng có thể được sử dụng để bắt một số Pokemon nhất định. Hy vọng, Niantic sẽ bổ sung tính năng như vậy trong các bản cập nhật trong tương lai, mở rộng khái niệm chế tạo Poke Ball trong các trò chơi mà nó có thể được sử dụng tốt nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *