Người chơi Pokemon Go khen ngợi bản cập nhật Nhiệm vụ nghiên cứu là “rất hữu ích”.

Nhà phát triển Pokemon Go, Niantic, đã giới thiệu một bản cập nhật lớn về chất lượng cuộc sống cho giao diện Nhiệm vụ nghiên cứu của trò chơi và được người chơi đón nhận tích cực.

Trong suốt 8 năm tồn tại, Pokemon Go đã nhận được rất nhiều thay đổi đến mức gần như không thể nhận ra so với trò chơi AR bắt sinh vật đơn giản ra mắt vào năm 2016.

Từ việc giới thiệu và làm lại Paths cho đến các sự kiện thú vị như Road to Sinnoh, Niantic liên tục giới thiệu nội dung mới để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ thường là những thay đổi nhỏ được người hâm mộ đánh giá cao nhất và bản cập nhật mới nhất cho một tính năng chính này đã chứng minh điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go đang ca ngợi bản cập nhật Timed Research có thể gập lại

Cộng đồng Pokemon Go đã ca ngợi Niantic về bản cập nhật được phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2024, trong đó có một tab có thể thu gọn được thêm vào giao diện Timed Research.

Những cập nhật về chất lượng cuộc sống này cho phép giảng viên dễ dàng điều hướng và sắp xếp các nhiệm vụ họ đang thực hiện đồng thời tận dụng tốt hơn không gian màn hình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nghiên cứu về thời gian có thể thu gọn
byu/Ushtizzle inTheSilphRoad

Bị ấn tượng bởi bản cập nhật, một người hâm mộ đã nhận xét: “Sự bổ sung rất hữu ích, giờ đây tôi không cần phải xem qua nghiên cứu theo thời gian của GBL (và vô tình yêu cầu một trong số chúng) khi xem các thử thách thu thập.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hai giảng viên khác rất hào hứng với những lợi ích rõ ràng của bản cập nhật này đã trả lời: “Ồ vâng, cuối cùng, nó sẽ dễ dàng cuộn hơn và tôi có thể bỏ qua nghiên cứu mà tôi không muốn thực hiện” và “THAY ĐỔI QOL TỐT NHẤT NĂM NAY… HOẶC BẤT KỲ NĂM NÀO.”

Các câu trả lời khác nhau ca ngợi sự thay đổi này là “một tính năng nâng cao chất lượng cuộc sống mà chúng tôi cần”, nhưng thừa nhận, “Ngay cả khi nó không bị sập thì nó cũng vô dụng.”

Mối quan tâm cuối cùng này cũng được nêu lên bởi những người khác đã tuyên bố: “Tuy nhiên, tôi hy vọng nó vẫn gặp sự cố sau khi bạn khởi động lại ứng dụng”, tin rằng vẫn còn chỗ để cải thiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể một số người chơi muốn cải tiến hơn nữa, sự đồng thuận từ cộng đồng Pokemon Go là những thay đổi này là tích cực và họ hy vọng Niantic tiếp tục cung cấp các bản cập nhật chất lượng hơn cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *