Người chơi Pokemon Go khẳng định Niantic đã “mất trí” với giá Veteran Box

Người chơi Pokemon Go rất ngạc nhiên trước giá của một chiếc Box nhất định được liệt kê trong đợt giảm giá mới nhất trong cửa hàng trong trò chơi.

Pokemon Go cung cấp nhiều vật phẩm hữu ích giúp bạn bắt hết chúng. Từ Golden Razz Berries cho đến Hương mê hoặc trong Truyền thuyết, tất cả chúng đều sẽ mang lại cho bạn một chút sức mạnh.

Thông thường, những vật phẩm phổ biến và được săn lùng nhiều nhất sẽ được bán trong Hộp trong cửa hàng trong trò chơi. Điều này thay đổi thường xuyên và những cập nhật mới nhất đã gây khó khăn cho người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit u/BidoofJesus13 (bravo) đã thu hút sự chú ý của người chơi Subreddit về Hộp Cựu chiến binh và Pokemon Go của trò chơi đã bị bối rối. Họ không thể biện minh cho giá của chiếc hộp này và họ không thể hiểu được Niantic có giá như thế nào.

Đây có phải là chiếc hộp tồi tệ nhất bây giờ không?
byu/BidoofJesus13 inpokemongo

Đầu tiên, những người huấn luyện trong mạng lưới nghĩ rằng 750 Poke Coins mà Niantic yêu cầu cho Veteran Box là một yêu cầu lớn. “750 xu Poke? Niantic đã mất trí,” một người chơi khẳng định với vẻ hoài nghi.

“750?! Chết tiệt, tôi có thể mua thẻ đột kích với giá rẻ hơn thế,” một huấn luyện viên khác nói. “Và tôi đã nhận được một quả mọng VÀNG miễn phí từ anh ấy.” Điều này đưa chúng ta đến mối quan tâm thứ hai về chiếc hộp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hộp Cựu chiến binh chứa 50 Quả Razz, 50 Quả Nanab và 50 Quả Pinap, tất cả đều có thể lấy được từ Pokestops. Nội dung trong hộp là những vật phẩm mà hầu hết người chơi đều thừa thãi đến mức khiến một người chơi phải gọi nó là “chiếc hộp tệ nhất tôi từng thấy”.

“Tôi phải nói là 0,2 quả mỗi xu, một thỏa thuận công bằng,” một huấn luyện viên bắt chước một nhân viên của Niantic nói. Một người khác nói đùa: “Tôi mua nó chỉ để giải trí khi nhặt được 150 quả mọng”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Nghiêm túc mà nói, những thứ này là người bình thường vứt chúng đi.

Chắc chắn có những thứ tốt hơn để tiêu Poke Coin mà bạn khó kiếm được. Đặc biệt là Raid Pass có giá chỉ bằng một phần nhỏ của Rương Cựu chiến binh này.

Nếu bạn muốn trở thành huấn luyện viên Pokemon Go thông minh hơn, hãy xem tất cả hướng dẫn của chúng tôi và trở thành người giỏi nhất chưa từng có.

Hướng dẫn xem đồng hồ Pokemon Go | Các trùm đột kích hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Quầy Giovanni | Hướng dẫn đếm Snort | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá, đổi hộp | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *