Người chơi Pokemon Go kêu gọi tẩy chay Go Fest 2023

Người chơi Pokemon Go trên toàn thế giới đang kêu gọi tẩy chay Go Fest 2023, viện dẫn các vấn đề khác nhau với trò chơi và sự thiếu trách nhiệm từ Niantic là những lý do.

Tâm trạng chung trong cộng đồng Pokemon Go trong suốt đầu năm 2023 khá tiêu cực, với việc người chơi liên tục chia sẻ các vấn đề với trò chơi.

Kể từ đầu tháng 4, Niantic đã tăng gần gấp đôi giá của Đột kích từ xa và phát hành bản cập nhật TOS đáng lo ngại, khiến những người chơi cũ tránh xa trò chơi.

Giờ đây, những người hâm mộ Pokemon Go đang kêu gọi tẩy chay Go Fest 2023, viện dẫn các vấn đề với trò chơi và sự thiếu trách nhiệm từ Niantic là những lý do.

Người chơi Pokemon Go kêu gọi tẩy chay Go Fest 2023

Trong một bài đăng trên subreddit Pokemon Go, người dùng Thamizhspurs đã đưa ra ý tưởng tẩy chay Go Fest 2023.

“Nếu bạn không hài lòng với trạng thái của trò chơi, ĐỪNG mua vé Go Fest,” họ nói.

“Tôi nghĩ điều này đã được nói trước đây nhưng cách duy nhất để Niantic đưa ra một gợi ý về câu chuyện cho trò chơi này là thỏa hiệp ví tiền của họ. Vé Go Fest thường bán hết. Trò chơi này có hình dạng khủng khiếp và nếu bạn giống tôi và không hài lòng với nó, đừng mua vé!”

Nếu bạn không hài lòng với trạng thái của trò chơi, ĐỪNG mua vé Go Fest! bởi u/ThamizhSpurs trong pokemongo

Người hâm mộ đã bình luận để chia sẻ suy nghĩ của họ về ý tưởng tẩy chay, với nhiều người đồng ý rằng họ sẽ không tham gia Go Fest 2023.

“Go Fest năm ngoái là một sự thất vọng lớn và Niantic đã không làm gì khác ngoài việc loại bỏ các tính năng và trừng phạt người chơi kể từ đó. Không có cơ hội nào để tôi làm lại”, một người dùng trả lời.

Một người khác nói: “Sau năm ngoái, tôi không chạm vào các sự kiện trả phí nữa. Ồ, một Pokémon xuất hiện, bạn nhấp vào nó và nó biến mất nhanh chóng. Lặp lại trong 8 giờ, khiếu nại và nhận thẻ đột kích cao cấp.”

Chưa biết làn sóng tẩy chay Go Fest 2022 sẽ mạnh mẽ đến mức nào, nhưng rõ ràng phong trào tẩy chay Remote Attack đang không có hiệu quả.

Chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 8 để xem ai quyết định tẩy chay sự kiện này, dù là sự kiện cá nhân hay sự kiện thay thế toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *