Người chơi Pokemon Go gợi ý những thay đổi “tuyệt vời” cho In Hương

Mặc dù Pokemon Go không bao giờ dừng lại nhưng những tháng Mùa đông có thể gây khó khăn cho người chơi ở nông thôn, vì vậy một người hâm mộ Pokemon Go đã đề xuất một sự thay đổi lớn đối với hương trầm để cải thiện những vùng sâu vùng xa.

Pokemon Go muốn hầu hết người chơi ra ngoài. Người hâm mộ hiểu điều này, đó là điểm mấu chốt của trò chơi và nhiều cơ sở cài đặt của trò chơi tận hưởng một quãng đường dài để bắt một số Pokemon và phần thưởng bổ sung là một bài tập nhỏ để khởi động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi không đánh nó. Tuy nhiên, đôi khi thời tiết bên ngoài đáng sợ Đặc biệt đối với người chơi ở những vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa, nơi nhiệt độ có thể giảm mạnh đến mức nguy hiểm. Không có Pokemon sáng bóng nào đáng bị tê cóng.

Vì vậy, một số người chơi Pokemon Go đang chia sẻ ý tưởng thay đổi hương, với hy vọng những người chơi ở ngoài thành phố vẫn có thể tham gia trò chơi, ngay cả khi nhiệt độ giảm xuống mức nguy hiểm.

Người chơi Pokemon Go tưởng tượng “Hương mùa đông” để giúp đỡ người chơi ở xa

Người chơi Pokemon Go Ponyboy06 đã chia sẻ một bài đăng trên Reddit, nêu chi tiết ý tưởng của họ về “Hương mùa đông” nhằm mang lại niềm an ủi cho những người chơi ở xa đang cố gắng thoát ra khỏi cửa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hương mùa đông sẽ thật tuyệt
byu/Ponyboy06 inTheSilphRoad

Người chơi Pokemon Go bình luận: “Có ai nghĩ rằng nên tăng cường sinh sản ngủ đông trong mùa đông không?”

Sau đó, họ tiếp tục nói: “Tôi hiểu rằng không phải nơi nào cũng có thời tiết lạnh nhưng việc săn chim lội nước thực sự rất khó khăn khi nhiệt độ là -30. Giống như chúng ta đang bị trừng phạt vì sống ở khu vực phía Bắc vậy haha.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Chủ đề thay đổi trò chơi dành cho người chơi ở nông thôn đang rất nóng, đặc biệt là sau khi Niantic thay đổi giới hạn và giá của thẻ đột kích từ xa, vì vậy một số người hâm mộ đồng ý rằng sự trợ giúp ở những khu vực xa xôi nhất trên thế giới sẽ hữu ích. Ngay cả ở những nơi nắng nóng, đi ra ngoài vẫn nguy hiểm.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bình luận thêm vào ý kiến ​​này, nói rằng: “Nếu có cảnh báo thời tiết khắc nghiệt thì sao, hương hàng ngày của bạn có tác dụng khi không di chuyển. Điều đó sẽ giải thích cho cả tình trạng nóng và lạnh khắc nghiệt, cũng như mưa, v.v., và có lẽ sẽ rất nghiêm trọng.” dễ để thực hiện .”

Một bình luận khác ủng hộ anh ta và nói thêm, “Theo logic đó, Texas cần hương mùa hè trong bốn hoặc năm tháng trong năm khi khả năng tử vong do say nắng là rất thực tế. Có nghĩa là, Hương chỉ nên được sử dụng bất chấp.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chắc chắn đã đề cập rằng Niantic không có lỗi ở đây, trong đó một người chơi nhận xét: “Luôn có những nơi có điều kiện thời tiết ‘khắc nghiệt’. Đây là một trò chơi trên toàn thế giới. Niantic tệ nhưng thật khó để chê trách họ.”

Trong khi đó, những bình luận khác ủng hộ chúng và nói thêm: “Nó “có nghĩa” là một trò chơi ngoài trời. Họ không cần phải tìm ra cách làm cho mọi người ở nhà họ có thể chơi được trò chơi này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng là nhiều thay đổi được thực hiện trong thời đại COVID vẫn còn thiếu trong cộng đồng, nhưng khó có khả năng mọi thứ sẽ sớm thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *