Người chơi Pokemon Go gọi Party Play là “bị hỏng” khiến không thể truy cập vào Đường dẫn

Người chơi Pokemon Go đã kêu gọi Niantic vì tính năng Party Play ngăn họ truy cập Đường dẫn cùng bạn bè của họ, cùng với những hạn chế khác đã phá hỏng chế độ này.

Chế độ Party Play mới trong Pokemon Go đang bị người hâm mộ trực tuyến phản đối vì nó không hoạt động với tính năng Path của trò chơi, mặc dù cả hai đều là những bổ sung được quảng cáo rầm rộ cho trò chơi. Điều này bất chấp thực tế là hai chế độ dường như được thiết kế đặc biệt để hoạt động với nhau vì chúng khuyến khích sự hợp tác với những người chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ Party Play của Pokemon Go cho phép tối đa bốn người chơi hợp tác cùng nhau để hoàn thành các thử thách đặc biệt và sử dụng sức mạnh độc nhất khi đối mặt với trùm Raid. Chế độ Party Play đã lâu không có nên vẫn còn một số vấn đề về tính hiệu quả.

Chơi nhóm rất phù hợp với tính năng Đường dẫn, cho phép bạn lên kế hoạch cho một con đường mà những người chơi khác có thể đi theo, có thể cung cấp cho họ một số Ô Zygarde. Tính năng Đường dẫn đã có một số cải tiến kể từ khi ra mắt, giờ đây các huấn luyện viên có thể truy cập chúng từ các cấp độ thấp hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ chơi nhóm của Pokemon Go không hoạt động với Đường dẫn

Chế độ Party Play đã bị chỉ trích vì giới hạn thời gian chặt chẽ, nhưng hóa ra nó có nhiều vấn đề hơn những gì người hâm mộ nhận ra ban đầu. Người dùng trên Pokemon Go Reddit chính thức đang phàn nàn về việc không thể truy cập Đường dẫn khi đang tham gia Nhóm đang hoạt động, khiến hai chế độ này không tương thích với nhau.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Không thể thực hiện các tuyến đường trong một bữa tiệc
byu/Giống rồng trong pokemongo

Người chơi đã chỉ trích bản mod này là “một tính năng nửa vời trong một trò chơi có đầy đủ các tính năng nửa vời” và “tính năng tổ chức bữa tiệc này thật tệ. Phần thưởng thật khủng khiếp và nó khiến bạn không thể sử dụng các tính năng khác.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lý do có thể dẫn đến sự không tương thích là cả Party Play và Routes đều tương đối mới, vì vậy Niantic có thể muốn đảm bảo chế độ cũ hoạt động đầy đủ trước khi kết hợp nó với chế độ kia. Thật đáng ngạc nhiên khi họ không làm việc cùng nhau, do các bản phát hành của họ gần nhau đến mức nào.

Có thể Party Play và Routes sẽ hoạt động cùng nhau trong tương lai, đặc biệt là khi cả hai chế độ đều có nhiều công việc hơn, nhưng Niantic vẫn chưa công bố gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *