Người chơi Pokemon Go gọi Niantic là “mờ ám” vì ẩn Base Catch \u0026 Tỷ lệ chạy

Niantic đã ẩn tỷ lệ Bắt và Chạy Cơ bản khỏi mã Pokemon Go, điều đó có nghĩa là người chơi không còn biết chính xác mức độ khó để bắt từng Pokemon.

Kể từ khi ra đời, Pokemon luôn là một thương hiệu tập trung vào việc bắt càng nhiều Pokemon càng tốt. Cho dù đó là mục nhập chính hay phụ, việc thu thập Pokemon mới luôn là một tính năng cốt lõi.

Thống kê chính xác định mức độ khó để bắt Pokemon được gọi là Tỷ lệ bắt cơ bản. Trong Pokemon Go, Tỷ lệ bắt cơ bản của mỗi Pokemon thay đổi từ 0,3% cho đến một lần bắt được đảm bảo.

Ngoài Tỷ lệ bắt, Pokemon Go cũng sử dụng Tốc độ chạy cơ bản để xác định khả năng Pokemon trốn thoát. Trước đây, những người khai thác dữ liệu có thể trích xuất thông tin này để cơ sở người chơi sử dụng nhưng điều đó không còn đúng nữa.

Niantic đang che giấu Tỷ lệ bắt và chạy khiến cộng đồng Pokemon Go tức giận

Người chơi Pokemon Go đã lên Reddit để khiếu nại sau khi Niantic loại bỏ cả Tỷ lệ bắt cơ bản và Tỷ lệ chạy cho mỗi Pokemon khỏi mã.

Thay đổi này có nghĩa là người chơi Pokemon Go không có cách nào để xác định chính xác Tỷ lệ bắt hoặc Tốc độ chạy của Pokemon. Thay vào đó, xã hội phải dựa vào ước tính.

Sự thay đổi đã khiến nhiều người chơi Pokemon Go thất vọng khi một người hâm mộ trả lời: “Vấn đề không chỉ là không thể nhìn thấy BCR/BFR. Vấn đề là Niantic đã dành thời gian của họ để viết lại những phần hoạt động tốt và ứng dụng duy nhất của thông tin này là tìm ra điều gì đã xảy ra với Tốc độ chụp được cải thiện.”

Tỷ lệ chụp cơ sở và Tốc độ chạy cơ sở cho tất cả các Mons vừa bị xóa. Điều này có nghĩa là sẽ không ai biết việc bắt Pokemon tiến về phía trước khó như thế nào. Và khi chúng làm hỏng Ngày cộng đồng và không tăng Tỷ lệ bắt cơ bản, chúng tôi sẽ không thể báo cáo điều đó nên New Zealand sẽ bị bạn nghe lén /milotic03 trong TheSilphRoad

Một số người chơi nghi ngờ Niantic có động cơ thầm kín: “Nghe có vẻ khá mờ ám. Họ không chỉ dễ dàng bỏ qua những sai lầm của mình hơn (ít xin lỗi/bớt ngụy tạo hơn) mà còn có thể diễn giải một chút Tỷ lệ chiếm được từ các cuộc đột kích 5* để thúc đẩy mọi người mua nhiều vé hơn và sẽ không ai biết chắc chắn. ”

Một thành viên khác trong cộng đồng đề xuất một lời giải thích ít nham hiểm hơn: “Điều gì sẽ xảy ra nếu mã hóa cứng Tỷ lệ chụp luôn là lý do khiến họ quên thay đổi tỷ lệ cơ bản? Thay đổi nó sang một vị trí khác dễ tiếp cận hơn có thể tăng khả năng thay đổi nó.”

Một số câu trả lời đã đề cập rằng Master Ball dự kiến ​​sẽ sớm được bổ sung, một Pokeball độc đáo luôn bắt được mục tiêu của nó. Câu trả lời này gợi ý rằng do tính chất của Master Ball, cần phải thực hiện các thay đổi đối với cách tính Tỷ lệ bắt bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *