Người chơi Pokemon Go gây bất ngờ với Lucky Charmander đã bị bắt cách đây hơn 7 năm

Người chơi Pokemon Go không thể tin được khi một huấn luyện viên tiết lộ Lucky Charmander của họ đã bị bắt vào ngày đầu tiên trò chơi ra mắt tại quốc gia của họ.

Người chơi Pokemon Go thường muốn khoe những con quái vật bỏ túi quý hiếm mà họ thu được trong nhiều năm.

Cho dù đó là một ông bố cực kỳ may mắn với cú “bắt điên” của họ hay những người huấn luyện khác đánh bại tỷ lệ để nở ra một con Hundo quý hiếm, thì việc những người huấn luyện “bắt được tất cả” luôn chứng tỏ sự phổ biến trên mạng xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi đã gây sốc cho những người khác sau khi họ tiết lộ Lucky Charmander của họ đã bị bắt trong Pokemon Go hơn bảy năm trước khi Niantic lần đầu phát hành trò chơi.

Người chơi Pokemon Go khoe ngày đầu tiên của Lucky Charmander

Người chơi Pokemon Go NorthernCaptain tiết lộ Lucky Charmander cực kỳ hiếm của họ với Reddit và hỏi: “Đây có phải là chiếc duy nhất trên thế giới không?”

Ảnh chụp màn hình cho thấy Pokemon cổ điển này có tên là “Ngày 1 năm 2016” và trong trò chơi cho biết thêm rằng nó đã bị bắt vào ngày 14 tháng 7 năm 2016 tại Vương quốc Anh.

Mặc dù nhiều huấn luyện viên trên khắp thế giới khẳng định không bị phát hiện vào ngày phát hành game nhưng nhiều người chơi đã nhanh chóng khẳng định: “14/7/2016 là ngày phát hành của nhiều quốc gia”, chẳng hạn như Anh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây có phải là chiếc duy nhất trên thế giới không?!
byu/Thuyền trưởng phương Bắc inpokemongo

Nhiều huấn luyện viên tràn vào để khen ngợi ngày đầu tiên của Charmander đã không tiến triển trong hơn bảy năm. “Bạn thật may mắn OP. Pokémon khởi đầu hay nhất trên đó,” một người bình luận, và Captain North trả lời: “Tôi không thể đồng ý hơn… yêu thích dòng Charmander kể từ khi chơi Pokemon Red năm 1999!”

Một số huấn luyện viên khác đã chia sẻ về Pokemon ngày đầu tiên của họ, trong khi một người khác tiết lộ rằng họ cũng đã bắt được Lucky Charmander vào ngày phát hành: “Tôi có một con, từ ngày đầu tiên chúng tôi có thể chơi ở Canada. Lucky Charmander 100% IV, hiện là bạn thân nhất của tôi Charizard.” OP đã trả lời: “Thật tuyệt vời! Bây giờ tôi đang trong quá trình kết bạn với anh ấy nên tôi sẽ cố gắng tham gia câu lạc bộ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không phải là duy nhất trên thế giới nhưng đối với một huấn luyện viên vẫn có một ngày kinh điển thì Lucky Pokemon chắc chắn vẫn còn rất hiếm trong Pokemon Go. Những người chơi này không phải là những người duy nhất thu hút được sự chú ý của cộng đồng và chắc chắn, nhiều câu chuyện thú vị khác sẽ tiếp tục xuất hiện theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *