Người chơi Pokemon Go gặp xui xẻo nhất khi bắt được Chim huyền thoại

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã gặp xui xẻo với phiên bản Galarian của Articuno, khi Con chim huyền thoại trốn thoát nhiều lần trong vòng 10 phút.

Người chơi Pokemon Go có kết quả khác với cuộc chạm trán với Chim huyền thoại Galarian. Nhiều người đã thất bại, trong khi những người khác đã có thể tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc và hơn thế nữa nhờ sự trợ giúp của Hương hàng ngày.

Trainer One Go mới đây đã có cơ hội chạm trán phiên bản Galarian của Articuno ba lần trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó đã không kết thúc tốt đẹp cho cá nhân.

Articuno liên tục trốn tránh huấn luyện viên Pokemon Go

Trong một bài đăng trên subreddit Pokemon Go, một huấn luyện viên tên Mikguinen đã đăng một hình ảnh về nhật ký cuộc chạm trán gần đây của họ. Thật không may cho các huấn luyện viên, may mắn – hay RNG của cú bắt – dường như không đứng về phía họ.

Theo nhật ký, huấn luyện viên đã gặp Galarian Articuno ba lần chỉ trong 10 phút. Tuy nhiên, lần nào Pokemon cũng trốn thoát.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đây có phải là một trò đùa của Niantic?
byu/Mikguinen inpokemongo

Trong phần bình luận, các học viên Pokemon Go đã gửi lời cảm ơn của họ tới người đăng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một cá nhân bình luận: “Xin chúc mừng bạn vừa là người chơi may mắn nhất vừa kém may mắn nhất trò chơi”. Một người khác nói thêm: “Nào, cái gì cơ?? Làm sao điều đó có thể được?”

Mặt khác, những người khác lại thông cảm với việc không gặp được một trong những con Chim. “Chuyện đùa là một người nhìn thấy nhiều con chim trong 10 phút hơn cả cuộc đời tôi.”

Dành cho những ai chưa biết, Chim huyền thoại Galarian trong Pokemon Go được tìm thấy trong tự nhiên có tỷ lệ bắt rất thấp. Ngoài ra, loài Chim này rất khó tìm và việc sinh sản thường cần được kích hoạt bằng Hương hàng ngày.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi huấn luyện viên này có thể không gặp nhiều may mắn với Birds thì các huấn luyện viên khác lại gặp phải điều ngược lại. Gần đây, một huấn luyện viên Pokemon Go đã thực hiện nhiều cuộc chạm trán Shiny thành công chỉ trong ba phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *