Người chơi Pokemon Go gặp trục trặc khi hoán đổi chuyển động trong trận chiến Grunt

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã gặp phải một trục trặc kỳ lạ trong trận chiến Team Rocket Grunt, khi Mewtwo cá nhân đang sử dụng các chiêu thức từ Pokemon của đối thủ thay vì của chính mình.

Trong vài tháng qua, những người huấn luyện Pokemon Go đã gặp phải hàng loạt trục trặc trong các trận chiến Team Rocket Grunt. Ví dụ: một huấn luyện viên bị bao vây bởi họ trong một đội đôi theo đúng nghĩa đen, trong khi một người khác gặp phải Grunt với Pokemon không thể di chuyển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, một trục trặc chuyển động khác đã được phát hiện trong trận chiến Grunt, nhưng nó không liên quan đến các thành viên Team Rocket.

Thay vào đó, những người huấn luyện Pokemon Go lại là đối tượng phải hứng chịu sự quấy rối kỳ lạ này.

Mewtwo đã thay đổi chiêu thức trong trận chiến Pokemon Go Grunt

Trên subreddit Silph Road, một người dùng có tên FlexFelix đã đăng một cặp ảnh chụp màn hình cho thấy sự cố trong các trận chiến Grunt trong Pokemon Go. Chuyện xảy ra khi họ đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu Go Battle Day.

Trong hình ảnh, cá nhân cho thấy Shadow Mewtwo đã sử dụng Triple Axel để chống lại Hitmontop, mặc dù Mewtwo không biết về hành động này. Người đăng ban đầu cũng tuyên bố rằng Mewtwo thậm chí đã tắt hoạt ảnh Triple Axel.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng nói thêm rằng đây không phải là trường hợp duy nhất xảy ra trục trặc trong Pokemon Go. Fusion Flare Reshiram của người huấn luyện được cho là đã ném Bom bùn vào Shadow Gloom và Sacred Sword Terrakion đã ném Tomb Stone vào bóng của Alolan Sandshrew.

Pokémon của tôi sử dụng chiêu thức của đối thủ trong trận chiến Go Rocket Grunt
byu/FlexibleFelix inTheSilphRoad

Những người chơi Pokemon Go khác đã chế nhạo lỗi này trong phần bình luận. Một người nói: “Tôi xin lỗi nhưng điều này thật buồn cười. Tôi chỉ tưởng tượng Mewtwo thực hiện động tác triple axel giống như một vận động viên trượt băng nghệ thuật.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Một nửa [M]hai, một nửa [D]cái đó.”

Tuy nhiên, những người khác cũng nhân cơ hội này để phàn nàn về những trục trặc khác của Pokemon Go. Một huấn luyện viên đã nói: “Ít nhất thì bạn cũng có một lỗi thú vị OP, tôi liên tục bị lag và gặp sự cố khi đột kích.”

Đối với những người phải đối mặt với Team Rocket Grunts trong Pokemon Go, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về những cách chống lại họ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *