Người chơi Pokemon Go gặp sự cố lớn với Grand Job Research

Một số Pokemon Go bày tỏ sự bối rối trước một trong những nhiệm vụ cần phải hoàn thành, đó là đối mặt với Shiny Mew.

Niantic đang giao nhiệm vụ cho người chơi Pokemon Go thực sự “bắt tất cả” bằng một loạt nhiệm vụ Nghiên cứu mới, có tên là Research Masterwork #151 All in One.

Khi hoàn thành đầy đủ, người chơi cờ vây sẽ có cuộc gặp gỡ đặc biệt với một trong những sinh vật hiếm nhất của Pokemon.

Tuy nhiên, một số có vấn đề lớn với Nghiên cứu công việc tổng thể này. Một số Pokemon trong sự kiện bị khóa khu vực, khiến người dùng gần như không thể thu thập tất cả Pokemon và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Người chơi Pokemon Go đang tìm kiếm các sinh vật bị khóa trong khu vực

Niantic vừa phát hành All in One #151 Masterwork Research, một tập hợp các nhiệm vụ nghiên cứu có trả phí, nhưng một nhiệm vụ có phần thưởng thú vị. Sau khi hoàn thành, người chơi cờ vây sẽ được chạm trán với phiên bản Shiny Mew, Pokemon huyền thoại được săn lùng ráo riết.

Tuy nhiên, người chơi cờ vây phải giành được Huy chương bạch kim Kanto để hoàn thành Tập 1 của nhiệm vụ Nghiên cứu, một phần thưởng trong Pokemon Go yêu cầu người chơi phải lấy được tất cả 151 Pokemon từ vùng Kanto.

Thử thách không hề dễ dàng, đặc biệt là khi một số Huyền thoại hầu hết được tìm thấy trong Đột kích 5 sao, hoặc trong trường hợp của Ditto, có thể cải trang. Tuy nhiên, có một vấn đề khác với huy chương này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số Pokemon hoang dã từ vùng Kanto chủ yếu bị khóa khu vực. Ví dụ: Tauros thường có thể được tìm thấy ở Mỹ và Canada, Mr. Mime được tìm thấy ở Châu Âu và Kangaskhan chỉ có thể được tìm thấy ở Úc. Vấn đề này đã khiến một số người chơi đã mua vé tức giận nhưng hiện đang bị mắc kẹt và không thể nhận được tất cả Pokemon do khóa khu vực này.

Không đời nào tôi chỉ trả 5 đô la để bị Kangaskhan chặn 😭 bởi u/Riceisgood1234 trong pokemongo

Một số người chơi bày tỏ sự thất vọng trên Reddit, với một người đồng cảm với ai đó đã đăng “không đời nào tôi chỉ trả 5 đô la để chỉ bị Kangaskhan cấm.” Một người nói, “Giống nhau – 6,99 đô la Canada và tôi RÕ RÀNG KHÔNG SỐNG Ở ÚC.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người khác suy đoán rằng Mega Kangaskhan nên quay lại cuộc đột kích để hỗ trợ nhiệm vụ. Đó chỉ là suy đoán cho bây giờ. Tuy nhiên, tin tốt là All in One #151 sẽ không hết hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *