Người chơi Pokemon Go gắn mác nghiên cứu đặc biệt Welcome Party là “cơn ác mộng tồi tệ nhất”

Người chơi Pokemon Go chỉ trích các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt của Welcome Party, gọi chúng là “cơn ác mộng tồi tệ nhất” của người hướng nội.

Được giới thiệu cùng với một trong những tính năng gần đây sẽ xuất hiện trong Pokemon Go, nghiên cứu đặc biệt của Welcome Party đã được thêm vào cùng với Party Play gây tranh cãi một chút. Về cơ bản, tính năng này hoạt động để cho phép bạn chiến đấu với bạn bè và nhận tiền thưởng khi tham gia Party.

Mặc dù rất tiếc là nó không hoạt động tốt với Paths nhưng nó đã đưa ra một nỗ lực nghiên cứu hoàn toàn mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi Pokemon Go chỉ trích nghiên cứu mới này khó hoàn thành, đặc biệt khi người chơi không có bạn bè ở bên cạnh hoặc chỉ là người hướng nội.

Nghiên cứu đặc biệt về Tiệc chào mừng Pokemon Go đã coi đó là “cơn ác mộng tồi tệ nhất” của người hướng nội.

Chia sẻ sự thất vọng của họ trên Reddit, một người dùng đã giải thích nghiên cứu đặc biệt của Welcome Party “là cơn ác mộng tồi tệ nhất của người hướng nội khi chơi Pokemon Go”.

Họ đã chia sẻ hình ảnh về một trong những nhiệm vụ đầu tiên có nội dung: “Hoàn thành 10 thử thách của nhóm” và “Bắt 10 Pokemon loại thường khi ở trong một nhóm”.

Điều đáng buồn là nếu người chơi không biết ai chơi Pokemon Go, hoặc là người sống nội tâm hơn, nhiệm vụ này có lẽ sẽ rất khó hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của một người hướng nội chơi pokemon go
byu/No_Drop_7601 inpokemongo

Những người chơi Pokemon Go này không phải là những người duy nhất phải chịu đựng sự thất vọng này. Nhiều người khác đã lên Reddit để giải thích rằng “nghiên cứu này sẽ ở đây mãi mãi như một lời nhắc nhở rằng tôi không có bạn bè”. Điều này khiến những người chỉ thích trò chơi không thể truy cập được.

Chà, tôi đoán nghiên cứu này sẽ ở đây mãi mãi như một lời nhắc nhở rằng tôi không có bạn bè
byu/Bitter_Pea_4047 inpokemongo

Cộng đồng dường như đã bày tỏ sự thất vọng này, khi một người dùng thắc mắc tại sao Niantic lại “khóa nghiên cứu đằng sau việc tạo một bữa tiệc địa phương với những người bên cạnh bạn thay vì cho bạn nghiên cứu vào lần đầu tiên bạn tạo một bữa tiệc” gợi ý rằng có nhiều cách tốt hơn để thực hiện điều này thử thách.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự ra mắt của Party Play, sẽ có một số vấn đề ban đầu và việc người chơi ở nông thôn hoặc solo không có khả năng là một vấn đề lớn hiện nay. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu điều này có thay đổi hay không hay Niantic sẽ thực hiện một cách để tất cả người chơi đều có thể tham gia, dù là người hướng nội hay cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *