Người chơi Pokemon Go F2P ăn mừng việc hoàn thành Cuộc điều tra về thời gian của Master Ball

Một người chơi Pokemon Go ăn mừng việc hoàn thành Cuộc điều tra theo thời gian Master Ball được chờ đợi từ lâu, là một phần của mùa Adventures Abound.

Mùa Adventures Abound của Pokemon Go sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 12. Nhưng trước đó, Cuộc điều tra theo thời gian của Master Ball sẽ kết thúc vào ngày 21/11.

Các cuộc điều tra mang đến những cơ hội hiếm có để có được Master Ball đáng thèm muốn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là dễ dàng, đặc biệt đối với người dùng chơi miễn phí.

Tuy nhiên, một huấn luyện viên chơi miễn phí sẽ đạt được thành tích đó khi có thời gian rảnh rỗi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên kỷ niệm sự kết thúc của Nghiên cứu Nhiều Thời gian Phiêu lưu

Trên subreddit Pokemon Go, một huấn luyện viên tên là ‘Flanny709’ đã ăn mừng việc hoàn thành Cuộc điều tra về thời gian của Master Ball. Bộ nhiệm vụ này, là một phần của mùa Adventures Abound, mang đến cho người chơi cơ hội hiếm có để mở khóa Master Ball.

Tuy nhiên, thử thách không có nghĩa là dễ dàng. Nó yêu cầu hoàn thành ít nhất 60 cuộc Đột kích cũng như 150 nhiệm vụ Nghiên cứu Thực địa. Vì OP tuyên bố là một huấn luyện viên miễn phí để chơi nên cá nhân này nói rằng đó là “hoạt động cực đoan”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CUỐI CÙNG TÔI đã hoàn thành thử thách này. Đối với một người chơi miễn phí, điều này thật quá đáng.
byu/Flanny709 inpokemongo

Một số người chơi Pokemon Go trong chủ đề đã chúc mừng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người chơi đã viết: “Xin chúc mừng. Tôi cũng đã làm F2P, cảm giác như đó là một chương trong cuộc đời tôi vậy.”

Bản thân thử thách này đã thu hút sự chỉ trích từ người chơi Pokemon Go khi lần đầu tiên ra mắt. Một phần là do Raids, đối với một số huấn luyện viên, có thể tốn thời gian một cách không cần thiết.

Trong khi đó, những người khác cảm thấy rằng yêu cầu Raid sẽ loại những người chơi ở ngoài thành phố ra khỏi phương trình.

Một huấn luyện viên Pokemon Go trong chủ đề này đã thêm vào quan điểm: “Tôi không thể làm được, tôi sống quá xa các cuộc đột kích thông thường / điều đó dường như không đủ / Tôi không thể tự mình thực hiện các cuộc đột kích hoặc tôi không có thời gian.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người muốn tự mình hoàn thành Cuộc điều tra về thời gian của Pokemon Go Master Ball, thời gian không còn nhiều nữa. Nhiệm vụ Master Ball sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *