Người chơi Pokemon Go được khuyến khích không xóa bạn bè của mình quá nhanh do lỗ hổng XP

Một số người chơi Pokemon Go tỏ ra khó chịu khi người dùng xóa bạn bè mới của họ quá sớm trước khi họ có thể nhận phần thưởng một ngày, làm dấy lên một cuộc tranh luận trực tuyến mới về câu hỏi tại thời điểm nào người ta có thể xóa một người bạn khỏi trò chơi.

Một trong những khía cạnh lớn nhất của Pokemon Go là cách các thành viên trong cộng đồng có thể tương tác với nhau, dù thông qua các sự kiện đột kích trực diện hay các hoạt động tương tự khác. Cơ chế khuyến khích sự tương tác trong cộng đồng người hâm mộ chính là hệ thống bạn bè hiện có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi người chơi được cấp Mã huấn luyện viên riêng mà họ có thể sử dụng để yêu cầu kết bạn trong trò chơi hoặc thêm người từ xa. Mặc dù đây là một cách tuyệt vời để kết nối với những người khác trong trò chơi, nhà phát triển Niantic cũng khuyến khích điều này bằng cách thêm một số phần thưởng nhất định.

Hiện tại, có bốn cấp độ tình bạn khác nhau trong trò chơi. Người bạn tốt nhất, Người bạn tốt nhất, Người bạn cực kỳ và Người bạn thân nhất. Tăng mức độ tình bạn của bạn với những người chơi khác mang lại những phần thưởng mới và tốt hơn. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở chi phí Stardust để giao dịch, phần thưởng sát thương bổ sung trong các trận chiến trong phòng tập thể dục và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vui lòng cho người khác cơ hội kết bạn XP trước khi bạn xóa họ🥲
byu/anxieteafortwo inpokemongo

Để trở thành Bạn Tốt với những người chơi khác, bạn chỉ cần thêm họ vào trò chơi ngày hôm đó. Vì vậy, nhiều người chơi sử dụng điều này như một cách để tăng XP nhanh chóng bằng cách liên tục thêm và xóa những người bạn mới.

Tuy nhiên, người chơi hiện đã truy cập Reddit để khuyến khích mọi người đợi vài phút trước khi xóa bạn bè mới vì điều đó ngăn việc mở khóa XP thưởng.

Một Redditor đã tạo một chủ đề có nội dung “Hãy cho người khác cơ hội kết bạn với XP trước khi bạn xóa họ.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhảy vào chia sẻ sự chán ghét của họ đối với khái niệm thêm và xóa người trên Pokemon Go nhanh đến mức họ không thể nhận được phần thưởng của mình.

Một người viết “Rất tiếc. Tôi chỉ xóa nếu tôi không nghĩ nó sẽ tồn tại mãi mãi.” Một người khác nói thêm: “Giới hạn bạn bè là 400, vì vậy tôi thường xóa những người không ở trong khu vực giao dịch của mình sau khi gặp một người bạn tốt. Tôi thường đợi một tuần hoặc ít hơn nếu thấy họ gửi cho tôi một món quà mới, nghĩa là họ đã mở và nhận được XP của họ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận
byu/anxieteafortwo từ cuộc thảo luận
thông tin

Mỗi người chơi được giới hạn ở 400 người bạn, nghĩa là điều quan trọng là phải chọn những người khác chơi thường xuyên để bạn có thể tiếp tục tăng xếp hạng tình bạn của mình và nhận được tiền thưởng lớn hơn

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nhóm phát triển sẽ không tìm cách tăng giới hạn 400 bạn bè này vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Pokemon Go, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin về Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *