Người chơi Pokemon Go được kêu gọi thực hiện hành động pháp lý sau khi cập nhật TOS mới

Người dùng Pokemon Go đang lo lắng về bản cập nhật Điều khoản dịch vụ (TOS) mới của trò chơi di động này và liệu họ có nên thực hiện hành động pháp lý hay không.

Vào ngày 8 tháng 5, Niantic đã cập nhật Điều khoản dịch vụ của Pokemon Go và một số người chơi đã nhận thấy sự khác biệt đáng lo ngại so với phiên bản trước.

Điều khoản giải quyết tranh chấp đã được thay đổi để yêu cầu trọng tài trong trường hợp có tranh chấp, nghĩa là người chơi sẽ không còn có thể kiện Niantic ra tòa nữa. Thay vào đó, tất cả các tranh chấp sẽ được giải quyết bởi một trọng tài trung lập trong thủ tục tố tụng đơn giản.

Sau bản cập nhật TOS, những người chơi hiểu biết đã đơn giản hóa thuật ngữ pháp lý cho những người không quen thuộc với ý nghĩa của nó. Đây là lý do tại sao mọi người đang khuyến khích người dùng Pokemon Go từ chối phân xử.

người chơi Pokémon Gocông ty pokemon

Huấn luyện viên Pokemon Go khuyến khích người khác đọc TOS cẩn thận

Người dùng Reddit Logna9000 đã đăng một ảnh chụp màn hình của TOS mới trên subreddit Pokemon Go. Hình ảnh hiển thị phần Giải quyết tranh chấp và Trọng tài trong phần cập nhật Điều khoản và Dịch vụ. Ảnh chụp màn hình đầu tiên minh họa cách người chơi sẽ từ bỏ quyền có bồi thẩm đoàn nếu họ đồng ý với ĐKDV cập nhật.

Do đó, người đăng kêu gọi người chơi hoàn thành Miễn trừ Trọng tài để bảo vệ quyền giải quyết mọi tranh chấp tại tòa án. Logna9000 viết: “Niantic đang cố gắng lấy đi khả năng của bạn để quy trách nhiệm cho họ về bất cứ điều gì họ làm và đây là cách duy nhất khiến họ phải chịu trách nhiệm”.

Mọi người cần làm Thông báo Rút ​​tiền Trọng tài ngay lập tức, đây là một tình huống rất nghiêm trọng bởi u/Logna9000 trong pokemongo

Để chọn không tham gia Trọng tài, người chơi cần gửi email đến địa chỉ được đánh dấu màu cam. Cư dân của Khu vực kinh tế châu Âu được loại trừ khỏi Thỏa thuận trọng tài.

Warlock_Btoen đã trả lời các câu hỏi trong phần bình luận về trọng tài. “Nếu bạn muốn kiện Niantic, bạn không thể,” người dùng nói đơn giản. “Bạn phải thông qua “trọng tài”, tức là công ty thuê một bên thứ ba “không thiên vị” để xem xét tranh chấp và đưa ra quyết định. Nói chung, đây là một điều khoản khá ngu ngốc để đưa vào một trò chơi điện tử, nhưng sao cũng được.”

“Tôi lo lắng về việc cho phép họ quét điện thoại của tôi, nhưng tôi không biết liệu họ đã làm điều đó chưa và ở mức độ nào,” bộ ba nhận thức tiết lộ. “Tôi không nhớ TOS cũ là gì, nhưng TOS mới rất xâm lấn. Tôi không đồng ý và không biết có tiếp tục thi đấu hay không”.

Để đọc thêm về quyết định gây tranh cãi của Niantic, hãy xem phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *