Người chơi Pokemon Go được cảnh báo không nâng tối đa Pokemon trước khi đạt đến cấp độ nhất định

Tăng cấp trong Pokemon Go luôn là một điều tốt, nhưng đôi khi điều quan trọng là phải lên kế hoạch trước, đặc biệt là khi có một số nhiệm vụ bạn cần hoàn thành.

Nhìn bề ngoài, Pokemon Go là việc thu thập tất cả các sinh vật yêu thích của bạn, khám phá thế giới xung quanh bạn và chiến đấu với hoặc chống lại những người hâm mộ có cùng chí hướng. Đương nhiên, trong đó có một yếu tố lập kế hoạch nhất định liên quan. Sau cùng, bạn cần biết Pokemon tốt nhất để bắt, địa điểm lý tưởng để tìm chúng và người bạn muốn trong nhóm của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả những điều cần suy nghĩ, thật dễ dàng quên đi tầm quan trọng của việc lập kế hoạch trước cho các nhiệm vụ và thăng cấp của bạn, đặc biệt là khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn. Bây giờ, một người dùng đã cho thấy nó thực sự quan trọng như thế nào.

Người chơi Pokemon Go nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch trước

Chia sẻ cảnh báo của họ trên Reddit, một người dùng đã giải thích với cộng đồng: “Bất kỳ ai có kế hoạch tăng tối đa Pokemon của mình, sẽ đề nghị giữ nó ở mức 49,5 cho đến khi họ đạt được nhiệm vụ này”. Cùng với đó, họ đã thêm hình ảnh yêu cầu cấp 47, với một nhiệm vụ yêu cầu người chơi “Tăng sức mạnh cho 3 Pokemon lên CP tối đa của họ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất ít điều có thể gây khó chịu hơn việc bị mắc kẹt ở một cấp độ vì bạn đã nâng tối đa Pokemon chính của mình. Rốt cuộc, không đáng để lãng phí phần lớn số kẹo cho sinh vật có CP thấp hơn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bất kỳ ai dự định nâng tối đa Pokemon của mình sẽ khuyên bạn nên giữ nó ở mức 49,5 cho đến khi họ hoàn thành nhiệm vụ này.
byu/aba_lancer trong pokemongo

Nhiều người chơi thích lời cảnh báo, một số người nói: “Cảm ơn vì kiến ​​thức!” và một người khác nói đùa rằng “Trong 10 năm nữa khi tôi đạt cấp 47, tôi sẽ đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng.”

Tuy nhiên, không phải tất cả người hâm mộ đều ngạc nhiên, khi một người dùng giải thích cách họ “đảm bảo kiểm tra trước các yêu cầu khi tăng giới hạn cấp độ, để tôi có thể lập kế hoạch phù hợp và không bị mắc kẹt.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhờ những cảnh báo từ các bình luận và áp phích, hy vọng sẽ có ít người chơi gặp lại trường hợp như thế này hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *