Người chơi Pokemon Go đưa Pokemon huyền thoại trở lại nguồn gốc trong thế giới thực của chúng

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã có thể đưa Huyền thoại được người hâm mộ yêu thích trở lại nguồn gốc trong thế giới thực của nó và người hâm mộ đang yêu thích nó.

Mặc dù Pokemon hoàn toàn là những sinh vật hư cấu trong một thế giới hư cấu, nhưng gần như tất cả 1.008 quái vật hiện tại đều bắt nguồn từ một số động vật, đồ vật hoặc hiện tượng trong thế giới thực.

Tuy nhiên, một số Pokemon, chẳng hạn như Pokemon huyền thoại và thần thoại, được lấy cảm hứng từ thần thoại và truyền thuyết từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Giờ đây, một người hâm mộ Pokemon Go có thể đưa Pokemon huyền thoại thế hệ 3, Rayquaza, trở lại cội nguồn trong thế giới thực của nó trong một ảnh chụp màn hình AR đáng kinh ngạc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên Pokemon Go đưa Rayquaza trở lại nguồn gốc của nó

Một huấn luyện viên trên subreddit Pokemon Go đã đăng một bài có tiêu đề: “Các bạn, điều đó cuối cùng cũng xảy ra…” nơi họ đăng một ảnh chụp màn hình của ngôi đền Chichén Itzá nằm ở Yucatán, Mexico. Phía trên cấu trúc lịch sử là một thanh Rayquaza sáng bóng khổng lồ.

OP đã chú thích cho bức ảnh và nói, “Rayquaza của tôi đã trở lại bình thường! Bối cảnh: Chichén Itzá là một ngôi đền thờ con rắn có lông vũ Kukulcán, một phần là nguồn cảm hứng cho thiết kế của Rayquaza.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các bạn, điều đó cuối cùng cũng xảy ra… bởi u/Slow_Promotion9701 trong pokemongo

Mặc dù ngoại hình của Rayquaza có vẻ phù hợp hơn với những mô tả điển hình về rồng Trung Quốc, nhưng câu chuyện trong trò chơi của anh ấy lại phù hợp với vị thần Aztec Quetzalcoatl, còn được gọi là Kukulcán trong văn hóa Maya.

Quetzalcoatl là một con rắn lông vũ khổng lồ đã tạo ra ranh giới giữa trái đất với biển và bầu trời. Những người hâm mộ Pokemon đã chơi qua trò chơi Thế hệ 3, Emerald, sẽ nhận ra sự tương đồng giữa thần thoại của Quetzalcoatl và vai trò của Rayquaza trong câu chuyện của trò chơi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Pokemon Go yêu thích cuộc gọi lại nguồn gốc của Rayquaza này, với nhiều lời khen ngợi về ảnh chụp màn hình. “Hãy cho tôi biết những gì bạn đã làm là một hình ảnh của thẻ bắt giữ. Đó là một bức tranh tuyệt vời,” một người hâm mộ nói, OP đã xác nhận rằng họ đã làm.

Những người khác tự hỏi nơi họ có thể mang Huyền thoại từ các Thế hệ khác nhau để phù hợp với nguồn cảm hứng trong thế giới thực của họ. “Tuyệt vời!! Bây giờ tôi cũng được truyền cảm hứng, tôi tự hỏi mình có thể đi chơi với Giratina bóng yêu dấu của mình ở đâu…”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *