Người chơi Pokemon Go đau khổ sau khi thua trò chơi huyền thoại “không thể bắt được”.

Một người chơi Pokemon Go đã bỏ lỡ cơ hội bắt được Pokemon huyền thoại hiếm vì nó xuất hiện ở một vị trí không thể bắt được.

Người chơi Pokemon Go gặp khó khăn hơn trong việc bắt Pokemon so với những người hâm mộ trò chơi trực tuyến chính. Bạn phải dựa vào Poke Balls, Berry và những cú ném lạ mắt. Bạn không thể dựa vào các hiệu ứng trạng thái hoặc Khả năng để giữ Pokemon hoang dã tại chỗ.

Thực tế là một số Pokemon Huyền thoại và Thần thoại nhất định trong Pokemon Go có thể cực kỳ hiếm và bị khóa sau một bức tường phí (ít nhất là tạm thời) có nghĩa là việc mất cơ hội bắn của bạn có thể rất khó chịu. Rốt cuộc, có thể phải mất một thời gian trước khi bạn có được một cái khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng có khả năng là bạn sẽ không gặp phải Pokemon hiếm vì thế giới bên ngoài. Thông thường, các Pokemon hoang dã giữ khoảng cách vừa phải với nhau trong Pokemon Go, nhưng đôi khi, chúng sẽ xuất hiện ở những nơi không thuộc về chúng.

Một người chơi Pokemon Go đã bỏ lỡ Chim huyền thoại vì nó xuất hiện gần PokeStop

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã chia sẻ hình ảnh về việc họ đã thua Galarian Moltres cực kỳ hiếm. Điều này là do nó xuất hiện tại PokeStop, ngăn cản người chơi bắt đầu cuộc chạm trán và cho anh ta thời gian để trốn thoát.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hét lên lần xuất hiện Chim Galar đầu tiên của tôi ở một nơi gần như không thể nhấp vào ngày hôm nay. Ồ, và nó đã biến mất trước khi tôi kịp bấm vào 😛
byu/monkeruminations inpokemongo

“Thật thú vị khi cố gắng nhấp vào anh chàng đó chỉ để Pokestop xuất hiện,” OP nói, “Hoặc thay vào đó là Cottonee/Swirlix khó chịu. Galar boi đã quyết định thoát ra ngay lập tức khi tôi thử 5 lần. Sự căm ghét của tôi đối với các sự kiện Pokemon hiện đang tăng lên cười.”

OP không phải là người duy nhất bỏ lỡ Con chim huyền thoại: “Buồn quá. Tôi đã xem 2 cái trong đó quả trứng nở ngay sau khi tôi nhìn thấy nó rồi bỏ chạy khi tôi thực hiện xong hoạt ảnh ấp trứng,” theo một người dùng, trong khi một người khác nói, “Anh bạn, điều này đã xảy ra với con chim cuối cùng mà tôi nhìn thấy cười tụt cả mông .”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Go đã phải đối mặt với nhiều trục trặc về mặt hình ảnh trong những năm qua, ảnh hưởng đến các mô hình nhân vật, bao gồm cả một lỗi gần đây đã làm hỏng mắt của Hisuain Typhlosion mặc dù chúng đúng với mô hình Shiny của anh ấy.

Thông thường, sự xáo trộn gây khó chịu nhưng không nguy hiểm. Nếu Pokemon xuất hiện tại PokeStops, điều đó có nghĩa là chúng không thể bị bắt, đánh bại toàn bộ điểm của trò chơi, bởi vì toàn bộ điểm của Pokemon Go là bắt Pokemon bạn tìm thấy trong tự nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *