Người chơi Pokemon Go “đau khổ” sau khi em trai 5 tuổi lãng phí Master Ball

Một người chơi Pokemon Go cảm thấy trống rỗng sau khi giao điện thoại của họ cho em trai mình chỉ để cậu ta lãng phí hầu hết Poke Ball của họ – bao gồm cả Master Ball của họ.

Bất kỳ người chơi Pokemon Go nào cũng có thể cho bạn biết việc lấy được Master Ball khó đến mức nào.

Giống như trong các trò chơi thuộc dòng chính, nó vừa hiếm vừa mạnh mẽ, đảm bảo bắt được bất kể nó hiếm hay mạnh đến đâu. Trên thực tế, Master Ball được cho là có giá trị hơn nhiều trong Pokemon Go so với các tựa game khác vì Pokemon thường chạy trốn khỏi các cuộc chạm trán – thậm chí cả những Huyền thoại hiếm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng phải nỗ lực rất nhiều để có được một Master Ball, điều này khiến việc mất hoặc lãng phí một quả bóng càng trở nên đau lòng hơn khi người chơi nhận ra điều đó sau khi đưa điện thoại của mình cho đứa em trai năm tuổi của mình.

Người chơi bức xúc sau khi anh trai lãng phí Master Ball vào tay Mareep

Người dùng Reddit Rtrfwtheck01 đã chia sẻ tình huống bực bội và đau lòng của họ trong một bài đăng có tiêu đề “Tôi đã rời xa anh trai mình trong hai phút…”

Sau khi để em trai mình chơi và mong đợi cậu bé sẽ không làm gì cả, người chơi đã rất thất vọng khi thấy hoạt hình của Master Ball phát chỉ vài phút sau đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tệ hơn nữa, đứa trẻ đã bắt được một con Mareep – vốn là một Pokemon khá phổ biến và là tâm điểm của Ngày cộng đồng tháng này – và một con có chỉ số kém.

Tôi đã rời xa anh trai mình trong hai phút…
byu/Rtrfwtheck01 inpokemongo

Những người dùng Reddit khác đã nhanh chóng đến ủng hộ người chơi, một số còn đùa cợt bày tỏ lòng kính trọng đối với Ball Master đã mất.

Một số cố gắng tạo ra một hướng tích cực cho tình hình. “Ít nhất anh ấy đã cứu bạn khỏi quyết định khó khăn khi sử dụng quả bóng chủ đó”, một người dùng nói, khiến người đăng phải thừa nhận “vâng, nếu không thì nó có thể đã biến mất trong kho của tôi.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số thậm chí còn đưa ra một số lời khuyên khá lành mạnh về cách biến tình huống khó chịu này thành một kỷ niệm tuyệt vời cho các cầu thủ và anh em của họ.

Bình luận
byu/Rtrfwtheck01 từ cuộc thảo luận
thông tin

Về phần mình, các cầu thủ dường như đã chấp nhận điều đó bất chấp sự tức giận ban đầu của họ. “Tôi sẽ đảm bảo rằng Pokémon này sẽ được trân trọng mãi mãi,” họ đáp lại, hứa sẽ xem xét các chỉ số của Mareep và biến anh ta thành Pokemon mạnh nhất của họ.

Họ cũng không hề đơn độc, vì những người khác đã chia sẻ câu chuyện về việc sử dụng Master Balls của họ trên thứ mà họ nghĩ là Chim huyền thoại chỉ để rồi phát hiện ra rằng họ đã bắt được kẻ mạo danh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem một số hướng dẫn và nội dung Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *