Người chơi Pokemon Go đặt câu hỏi về sự “mất cân bằng” khi nhận được Máy ấp trứng làm phần thưởng

Một huấn luyện viên Pokemon Go bày tỏ sự thất vọng về khó khăn trong việc lấy được Máy ấp trứng trong trò chơi di động.

Máy ấp trứng đóng vai trò quan trọng trong Pokemon Go, đặc biệt đối với những ai đang săn lùng Pokemon sáng bóng trong game di động.

Vườn ươm này có thể được tìm thấy trong các sự kiện và Nghiên cứu thực địa, cùng nhiều con đường khác.

Tuy nhiên, một số người cho rằng Niantic nên bổ sung thêm nhiều lựa chọn hơn khi đưa chúng vào trò chơi.

Niantic

Người chơi Pokemon Go thất vọng vì khả năng có được Máy ấp trứng

Trên subreddit Silph Road, một huấn luyện viên Pokemon Go tuyên bố rằng phần thưởng khi tham gia trò chơi di động không đủ bổ ích và đặc biệt nêu bật khả năng – hoặc thiếu khả năng – để có được Máy ấp trứng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu tôi đi bộ hơn 50 km một tuần, tôi thích chấp nhận [Egg Incubator] như một phần thưởng từ quả trứng. Chúng tôi nhận trứng từ quà tặng của bạn bè, dừng quay vòng, đi bộ hơn 25km hoặc 50km mỗi tuần và đánh bại người dẫn đầu tên lửa. Nhưng chúng tôi chỉ nhận được Máy ấp trứng miễn phí từ các nhiệm vụ nghiên cứu thực địa thường dành cho một sự kiện.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Huấn luyện viên, người có tên ‘Ok-Commerical5596’ trên Reddit, nói thêm: “Tôi muốn có thể ấp được nhiều trứng hơn, nhưng thật khó để có được Máy ấp trứng miễn phí. Đó là một vật phẩm không có trong trò chơi mà tôi cảm thấy như không có ai nhắc tới [it].”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao khó có được máy ấp trứng trong trò chơi này? Phần thưởng khi tham gia trò chơi này là chưa đủ.
byu/Ok-Commercial5596 inTheSilphRoad

Một số người đã thêm vào chủ đề rằng đây là lời phàn nàn phổ biến của những người chơi cờ vây, nhưng có thể có những lý do giải thích cho việc này.

“Người chơi đã yêu cầu nhiều Máy ấp trứng hơn do phí bảo hiểm giảm kể từ năm 2016. Thật không may, những thợ săn sáng bóng sẽ chi rất nhiều tiền trong thế giới thực cho các máy ấp trứng để chơi máy đánh bạc trứng và Niantic sẽ không làm bất cứ điều gì để làm tổn hại đến số tiền đó. gia súc.”

Những người chơi khác cũng lưu ý rằng Vườn ươm không phải là vấn đề duy nhất với Trứng trong Pokemon Go. Một người chơi đã viết: “Tôi không cần Máy ấp trứng nếu cơ hội nở hữu ích là rất nhỏ. Trứng gần như là một phần phụ của trò chơi ngày nay.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Máy ấp trứng không phải là nguồn gây nhầm lẫn duy nhất cho người chơi Pokemon Go. Gần đây, một số người đã bày tỏ sự thất vọng với Niantic và các huấn luyện viên đồng nghiệp về phần thưởng Gym coin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *