Người chơi Pokemon Go đạt Cấp 40 mà không cần chọn đội

Một người chơi Pokemon Go chuyên dụng đã đạt được Cấp 40 một cách kỳ diệu mà không cần chọn đội để tham gia.

Khi đạt Cấp 5, người chơi POGO có nhiệm vụ chọn đội mà họ muốn tham gia. Con đường đặc biệt này chia thành ba con đường – Bản năng đồng đội, Huyền bí đồng đội và Lòng can đảm của đồng đội.

Mỗi người trong số ba người đều có những phẩm chất riêng. Và nếu một huấn luyện viên gia nhập một đội thống trị trong khu vực của họ, họ có thể được thưởng một số phần thưởng vì đã kiểm soát các Phòng tập thể dục gần đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải ai cũng có tinh thần đồng đội, nghĩa là một số người dùng chọn không tham gia một trong các đội có sẵn. Trong một trò chơi luôn tự hào về việc đặt cộng đồng lên hàng đầu, không có gì ngạc nhiên khi việc trở thành một người chơi trong nhóm sẽ giúp bạn tiến bộ dễ dàng hơn.

Huấn luyện viên Pokemon Go đạt Cấp 40 mà không cần đồng đội

Người dùng Pokemon Go RobSerial gần đây đã chia sẻ một bài đăng trên Reddit kỷ niệm tài khoản Cấp 40 của họ. Điều này có vẻ không đáng được khen ngợi, nhưng một người dùng đã đạt Cấp 40 với tư cách là một đại lý tự do chưa bao giờ đăng ký Bản năng đồng đội, Mystic hoặc Valor.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáp lại bài đăng, một người đã hỏi: “Trò chơi ở độ khó khó hơn sẽ diễn ra như thế nào?” Người đăng ban đầu cho biết, dù là một hành trình dài và nhàm chán nhưng việc đi đến cuối cùng cũng không kém phần “hài lòng”.

Cuối cùng tôi đã làm được! Cấp 40, không có đội, hoàn toàn F2P.
byu/RobSerial inpokemongo

Tất nhiên, những người chơi Pokemon Go khác có những câu hỏi rất cụ thể về phương pháp chơi không cần đồng đội và chơi miễn phí dành cho người huấn luyện. Cụ thể, một người muốn biết cách quản lý hoạt động lưu trữ Pokemon/Vật phẩm mà không cần mua xu hoặc kiếm chúng trong Phòng tập thể dục.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

RobSerial giải thích: “Tôi không có bất kỳ phương pháp nào để nhận xu, vì vậy việc lưu trữ vật phẩm/Mon có lẽ là trở ngại lớn nhất mà tôi phải đối mặt. Rất nhiều sự quản lý không gian và những hy sinh khó khăn.”

Chơi Pokemon Go theo cách này có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng ít nhất nó có vẻ hiệu quả với người này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *