Người chơi Pokemon Go đạt 2,5 tỷ XP “không thể tin nổi” nhờ chú cún trung thành

Một người chơi Pokemon Go tận tâm đã đạt được thành công đáng kinh ngạc, tất cả đều có một Pokemon siêu thân thiện bên cạnh và cộng đồng phải kinh ngạc.

Pokemon Go có thể là một công việc khó khăn, nhưng đó chính là mục đích của trò chơi dịch vụ trực tiếp. Nhiều người bắt đầu chơi lại vào năm 2016 vẫn còn cách xa mức giới hạn cấp 50 đáng sợ đó.

Tất nhiên, một số người hâm mộ tận tâm đã ở đó và nhiều người thậm chí còn thúc đẩy Niantic tăng giới hạn lên sáu mươi. Tuy nhiên, ngay cả trong số những người chơi cấp cao nhất cũng có một số thành tích ấn tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên đã quyết định chia sẻ thành tích của họ trên Twitter và người hâm mộ đã phát cuồng vì sự cống hiến của họ cho trò chơi. Trong khi đó, nó thậm chí còn dễ thương hơn nhờ sự tận tâm của các huấn luyện viên đối với Pokemon yêu thích của họ.

Niantic/Công ty Pokemon

Người chơi Pokemon Go chia sẻ kho dự trữ ấn tượng 2,5 tỷ XP

Người chơi Pokemon Go seibu4000 đã đưa vào tài khoản Twitter của họvà chia sẻ một bài đăng cho thấy họ đạt được con số đáng kinh ngạc là 2,5 tỷ XP. nhưng thành tích này thậm chí còn dễ thương hơn bởi cách họ vượt qua ranh giới.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong bức ảnh được chia sẻ bởi seibu4000, họ đang ở đỉnh cao với 2.499.988.000 XP, nghĩa là chỉ 2.000 sẽ dễ dàng khiến họ vượt quá giới hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vì đột kích hoặc bất cứ điều gì hào nhoáng, seibu4000 đã chia sẻ rằng họ đã sử dụng Lillipup sáng bóng của mình (mà Google dịch gợi ý có thể được gọi là Tinkle) và biến nó thành Herdier để đạt được 2.500.000.000 XP đáng kinh ngạc.

Đúng, đó là con số 0 phù hợp và đúng vậy, đó là 2,5 tỷ XP. Những người chơi Pokemon Go khác đã bình luận để chúc mừng seibu4000, một người gọi thành tích này là “tuyệt vời” trong khi seibu trả lời rằng họ đã sẵn sàng “đạt 3B XP”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng tôi không biết liệu chúng tôi có đợi đến chiếc 3B XP huyền thoại đó để thấy Tinkle phát triển thành Stoutland hay không, nhưng Tinkle the Herdier rõ ràng là một cậu bé rất ngoan. Chúng có thể không hiếm như lần đánh bắt may mắn này, nhưng có lý do khiến Lillipup rõ ràng là người bạn thân nhất của người huấn luyện viên này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *