Người chơi Pokemon Go đánh sập sự phân quyền Psuedo-Legendaries mới hơn

Người hâm mộ Pokemon Go đang bối rối không hiểu tại sao các Psuedo-Huyền thoại mới hơn như Goodra và Kommo-o lại cảm thấy yếu hơn Pokemon như Dragonite và Garchomp.

Đối với hầu hết những người huấn luyện Pokemon Go trong các trận chiến cạnh tranh, mục tiêu của trò chơi là tìm và bắt những Pokemon mạnh nhất ngoài kia.

Ngoài số lượng lớn Pokemon huyền thoại có sẵn để bắt, Pseudo-Legendaries thường dễ kiếm hơn và được cho là khó bắt nhất.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ nhận thấy những phần bổ sung sau này của trò chơi có phần đáng thất vọng và tự hỏi tại sao những Psuedo-Legendaries hiện đại hơn như Goodra và Kommo-o không thể chống lại những người chơi như Dragonite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go lo lắng về Psuedo-Huyền thoại yếu hơn

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad đã gây ra một cuộc thảo luận giữa các thành viên trong cộng đồng khi một huấn luyện viên đặt câu hỏi tại sao một số Pokemon Psuedo-Legendary mới lại cảm thấy yếu hơn so với các trò chơi Gen trước đó.

OP cho biết, “Trong PoGo, tất cả các Pseudos từ Dragonite đến Garchomp đều là quái thú và meta, sau khi Hydreigon xuất hiện, anh ta có vẻ yếu hơn đối với PVE. Sau đó Goodra, Kommo-o và Dragapult là vô dụng, chỉ có Baxcalibur là [an] được rồi Pokemon hệ Băng.”

Baxcalibur là Psuedo-Huyền thoại mới nhất xuất hiện trong Pokemon Go, như một phần của sự kiện Paldea: Ultra Mở khóa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo PvPoke.com, Baxcalibur dễ dàng vượt trội hơn các Pokemon như Kommo-o và Goodra nhưng vẫn thua Dragonite trong bảng xếp hạng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều gì đã xảy ra với pokemon giả huyền thoại mới hơn, tại sao chúng lại yếu như vậy so với các pokemon cũ?
byu/McKopec in TheSilphRoad

Nhiều người hâm mộ cho rằng hiệu suất yếu hơn là do nhóm di chuyển yếu, vì nhiều Pokemon Psuedo-Huyền thoại ban đầu có các động tác trong Ngày cộng đồng để tăng hiệu suất của chúng.

“Phần lớn đó là phong trào và đánh máy Ngày Cộng đồng. Thế hệ 1-5 đã có những động thái trong Ngày cộng đồng và những người chơi lớn tuổi sẽ nhớ rằng Metagross hoạt động khá tệ trước Meteor Mash.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên cũng giải thích rằng vì nhiều Psuedo-Huyền thoại thuộc loại Rồng nên việc nổi bật trở nên khó khăn hơn.

Thay vào đó, một huấn luyện viên cho rằng sự sụt giảm là do cách xử lý CP trong Pokemon Go so với mức chênh lệch chỉ số của loạt phim chính. “Công thức CP của PoGo thực sự thích chỉ số Tấn công, vì vậy Pokemon có Tấn công cơ bản cao sẽ có CP cao hơn Pokemon có Tấn công thấp hơn.”

Khi đặt trong bối cảnh này, chắc chắn có lý do tại sao các Pokemon như Goodra, Hydreigon và Kommo-o không nổi bật, vì điểm mạnh lớn nhất của chúng nằm ngoài chỉ số Tấn công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Psuedo-Legendaries từ Gen 6 đến 9 sẽ có thể cạnh tranh với những cường quốc như Dragonite trong meta PvP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *