Người chơi Pokemon Go đánh Niantic để lấy Master Ball

Người chơi Pokemon Go rất tức giận với Niantic về chi phí của một Master Ball duy nhất, mà nhiều người cho là quá cao để mua một lần.

Pokemon Go tập trung nhiều hơn vào hành động bắt Pokemon bằng Poke Balls so với trò chơi chính (ngoại trừ tựa game Let’s Go), với việc người chơi có thể tăng cơ hội bắt Pokemon bằng cách ném Poke Balls theo những cách nhất định.

Vì vậy, Niantic phải mất nhiều năm mới giới thiệu Master Ball cho Pokemon Go, bởi Poke Ball này được thiết kế để bắt Pokemon với độ chính xác 100%. Tất cả những người chơi đã bỏ lỡ Shiny trong nhiều năm cuối cùng cũng có cách đảm bảo để bắt được Pokemon quý hiếm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có một quá trình khó khăn để có được Master Balls miễn phí trong Pokemon Go. Niantic đã đưa ra cách thứ hai để có được Master Ball, nhưng người hâm mộ không hài lòng với nó.

Niantic/Công ty Pokemon

Người hâm mộ Pokemon Go không hài lòng với chi phí mua Master Ball thứ hai

Một người dùng trên Reddit chính thức của Pokemon Go đã tạo một chủ đề chỉ trích Niantic vì đã tiêu tốn 7,99 USD cho nhiệm vụ Master Ball. Người chơi Pokemon Go đã nhanh chóng đưa ra chủ đề để bày tỏ sự bất bình của họ với các giao dịch vi mô trong Pokemon Go.

8 USD có phải là quá nhiều đối với Masterball?
byu/wreckitrob1 inpokemongo

“Tôi có cái thứ hai, nhưng nếu không có, tôi chắc chắn sẽ không trả 8 đô la/10 euro cho nó,” một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “mọi giao dịch vi mô trong trò chơi này đều là lừa đảo. “

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã tóm tắt mọi thứ một cách hoàn hảo: “8 đô la có xứng đáng cho 1 Pokémon không? Tôi không nghĩ vậy.”

Khái niệm xuất hiện trong chủ đề này là Master Balls vô giá trị đối với một số người, bởi vì họ sẽ không gặp Pokemon mà họ cảm thấy đủ xứng đáng để tự mình bắn 100% đạn. Điều này tương tự như việc người chơi RPG lưu trữ những vật phẩm tốt nhất và sau đó không bao giờ sử dụng chúng.

Pokemon Go có thể chơi mà không tốn một xu, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển phải đưa vào các chướng ngại vật nhân tạo để trò chơi có lãi, chẳng hạn như cập nhật kho đồ. Master Ball là một phần mở rộng khác của điều này, nhưng 7,99 đô la vẫn là rất nhiều tiền tương đương với một lần bắn được đảm bảo.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *