Người chơi Pokemon Go đánh giá Pokemon tùy chỉnh là “vô dụng”.

Người chơi Pokemon Go cảm thấy thất vọng vì một số sự kiện nhất định mà Pokemon không thể tiến hóa, mặc dù các lần lặp lại thông thường của chúng có thể.

Các trò chơi Pokemon thông thường hiếm khi giới thiệu các biến thể trang phục, ngoại trừ Pikachu. Điều ngược lại cũng đúng với Pokemon Go, vốn yêu thích những bộ trang phục đặc biệt, thường gắn chúng với các sự kiện thời sự.

Phản ứng của người hâm mộ đối với các biến thể trang phục Pokemon Go có thể khác nhau. Một số người hâm mộ yêu thích những bộ trang phục dễ thương được sử dụng bởi Pokemon thông thường, trong khi những người khác cảm thấy rằng chúng là một bản nâng cấp không tốn nhiều công sức trong khi trò chơi cần được chú ý ở các khía cạnh khác, chẳng hạn như tính năng còn thiếu hoặc khả năng kiếm tiền tốt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có một nhược điểm rất lớn đối với Pokemon sự kiện trang phục, đó là chỉ áp dụng cho một số sinh vật nhất định vẫn có thể tiến hóa. Vấn đề này có thể làm nản lòng những người chơi đang tìm kiếm phiên bản chỉ số Sáng bóng hoặc hoàn hảo của Pokemon quý hiếm này.

Pokemon/Niantic

Người chơi Pokemon Go bức xúc vì Tuần lễ thời trang của Kirlia không thể phát triển

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã chỉ trích phiên bản Tuần lễ thời trang 2023 của Kirlia vì đã mang đến cho họ những chiếc mũ quả dưa lạ mắt. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là nó không thể tiến hóa thành Gardevoir hoặc Gallade, mặc dù nó có các chỉ số đáng kinh ngạc, hạn chế nghiêm trọng tính hữu dụng của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vâng, điều này là khập khiễng. Điều gì xảy ra với sự thiếu tiến hóa?
byu/Unicornshit9393 inpokemongo

Điều này là do không có phiên bản sự kiện nào ngăn cản một trong những quá trình tiến hóa của Kirlia ngăn cản nó phát triển. Hy vọng duy nhất cho Pokemon này là Niantic sẽ giới thiệu một tiến hóa tương thích trong bản cập nhật trong tương lai, nhưng tỷ lệ này rất mong manh.

“Hãy nếm nó. Tôi có 2 gã hundo đội mũ trùm đầu. Điều đó thật thú vị”, một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Tôi chưa bao giờ hiểu tại sao họ lại tạo ra trang phục sự kiện Pokemon và không để nó tiến hóa. Ít nhất hãy cho tôi một cơ hội để cởi chiếc mũ ngu ngốc đó ra ”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ rất hợp lý khi cho phép người chơi loại bỏ các khía cạnh sự kiện và biến chúng thành phiên bản Pokemon bình thường thay vì khóa chúng ở dạng hiện tại. Điều này sẽ cho phép người chơi giữ lại các phiên bản sự kiện trong khi nâng cấp bất kỳ phiên bản nào họ muốn sử dụng để chơi cạnh tranh.

Thật không may, đây là số phận của một số sự kiện Pokemon, việc thiếu tiến hóa khiến chúng không thể trở thành mọi thứ. Kirlia này có thể được cứu trong Tuần lễ thời trang Pokemon Go sắp tới, nhưng cho đến lúc đó, số phận của nó là sống trong Pokedex với một chiếc mũ lạ mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *