Người chơi Pokemon Go đánh bại các tỷ lệ cược điên rồ để nở ra một hundo hiếm

Một người chơi Pokemon Go rất may mắn đã đánh bại được một số tỷ lệ gần như không thể, biến mình thành một Larvesta hundo hoàn hảo.

Hoàn thành Pokedex trong Pokemon Go là mục tiêu của nhiều huấn luyện viên. Ngoài việc bắt Pokemon trong tự nhiên hoặc trao đổi chúng, một cách khác mà người chơi có thể có được là ấp trứng. Trứng nở ngay khi người chơi đặt chúng vào lồng ấp và đi đủ bước trong khi chơi trò chơi.

Việc ấp Pokemon từ trứng trong Pokemon Go cũng cho phép người huấn luyện chỉ tiếp cận được một số loại trứng. Mặc dù trứng không phải lúc nào cũng tạo ra thứ gì đó đặc biệt, nhưng một số quả trứng có cơ hội nở ra những Pokemon hiếm nhất và mạnh nhất trong trò chơi. Vì vậy, tất nhiên, người chơi sẵn sàng đi xa theo nghĩa đen và vật lý để xem nội dung bên trong quả trứng của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một huấn luyện viên may mắn đã vượt qua được khó khăn – tự tạo ra cho mình một con Larvesta hundo gần như hoàn hảo. Hundo là một Pokemon có đầy đủ các chỉ số, khiến nó trở thành một mẫu vật hoàn hảo.

Những khả năng này là gì? Tôi nghĩ tôi đã thắng.
byu/SpumScum inpokemongo

Những người chơi đã chia sẻ cơ hội may mắn của họ với Reddit, kèm theo chú thích ảnh chụp màn hình của họ là “Tôi nghĩ mình đã thắng.” Một tình cảm được chia sẻ bởi nhiều huấn luyện viên khác trong mạng.

“Chúa ơi, tôi không thể ấp được một con nào và bạn có một con hundo?! Ghen tuông và chửi bới”, một người dùng nói đùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Giống như được đón tuổi thứ 3 ở RS. đúng rồi [congratulations] OP,” một người khác nói, đề cập đến Pokemon thế hệ thứ ba hiếm có trong Ruby hoặc Sapphire.

Như một nhận xét đã chỉ ra, khả năng nở này là dưới 1% – theo phép toán của họ, tỷ lệ này là khoảng 1/21600.

Niantic, Inc.

Larvesta có ít hơn 1% cơ hội nở ra từ trứng.

Larvesta là một loại bọ và lửa mạnh, và hundo của Larvesta chắc chắn là một Pokemon tuyệt vời để bạn bỏ túi. Với quyền truy cập vào Bug Bite và Bug Buzz, những người chơi Pokemon Go này hiện có một trong những bộ chiêu thức PvP mạnh nhất trong trò chơi.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *