Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu Niantic đại tu Shadow Raid vì mức độ tương tác dường như đang giảm dần

Các cuộc tấn công bóng tối trong Pokemon Go đã từng là chủ đề bàn tán của thị trấn, nhưng giờ đây chúng đang trở thành cát bụi khi các huấn luyện viên yêu cầu hành động ngay lập tức từ Niantic.

Được tiên phong như một vòng quay ly kỳ trên Raids tiêu chuẩn, Shadow Raids giới thiệu các phiên bản mạnh mẽ, đen tối hơn của Pokemon yêu thích của chúng tôi. Sức mạnh được củng cố của họ hứa hẹn là bài test xứng đáng cho vị HLV kỳ cựu.

Nhưng ngày nay, người chơi đang lạnh nhạt với Shadow Raids thay vì lao vào để có cơ hội trước kẻ thù đáng gờm này.

Niantic

Shadow Raids đã được tổ chức khi ra mắt, hứa hẹn sẽ đưa mức độ khó cao hơn vào Raid Battles. Tuy nhiên, họ đã đánh mất tiềm năng này, thiếu đi tình bạn thân thiết do đồng đội điều khiển khiến Raids trở thành một phần thú vị của Pokemon Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo người dùng Reddit ‘CombProfessional434’ và ‘wandering_revenant’, một phần của vấn đề là việc phát hành đồng thời các cuộc đột kích Huyền thoại thông thường và các cuộc tấn công Huyền thoại bóng tối.

Các cuộc đột kích Shiny Nihilego và Shiny Heatran dễ tham gia hơn và mang đến cho người chơi cơ hội mời những người khác, khiến chúng trở nên thú vị hơn.

Mặt khác, Shadow Raids yêu cầu hỗ trợ địa phương cao – hỗ trợ khó có được khi đối mặt với các lựa chọn thay thế hấp dẫn.

Có vẻ như mọi người đã quên Shadow Articuno… bởi u/wandering_revenant trên TheSilphRoad

Shadow Raids yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận, hợp tác chặt chẽ với địa phương và đụng độ trực tiếp với những con rối tràn đầy năng lượng của Team Go Rocket.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Remote Raid Pass, thứ thúc đẩy sự hợp tác toàn cầu, không thể được sử dụng cho Shadow Raids — một ngoại lệ làm suy yếu tinh thần cộng đồng mà Pokemon Go tôn vinh.

Hơn nữa, một số huấn luyện viên đã trở nên mệt mỏi với việc Shadow Articuno là nhân vật duy nhất của Shadow Raids.

Thời lượng kéo dài của Shadow Articuno trong Shadow Raids năm sao và khả năng hắn tiếp tục xuất hiện trong Season of the Hidden Gems của Pokemon Go đã làm nản lòng người chơi.

Các cuộc tấn công Huyền thoại bóng tối không nên “chia sẻ” với các cuộc tấn công Huyền thoại thông thường bởi u/CombProfessional434 trong TheSilphRoad

Tuy nhiên, cộng đồng Pokemon Go không chỉ bỏ cuộc. Các huấn luyện viên đã tập hợp lại sau một giải pháp tiềm năng, đề xuất thời gian phát hành xen kẽ cho Shadow Raids để tránh cạnh tranh với các cuộc tấn công thông thường và hỗ trợ luân chuyển Pokemon Bóng tối thường xuyên hơn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, ngày càng có nhiều lời kêu gọi cho phép Đột kích từ xa cho Đột kích bóng tối. Một ý tưởng rất sáng tạo khác là thay đổi đồng hồ bấm giờ trong Đột Kích thành đếm ngược thay vì đếm ngược. Thay đổi này sẽ trao quyền cho người chơi một mình giải quyết Shadow Raids mà không cần phụ thuộc vào người chơi địa phương. Nó có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với những thực tập sinh ở nông thôn và ít có khuynh hướng xã hội hơn.

Niantic hiện có trách nhiệm khơi lại sự phấn khích xung quanh Shadow Raids với những điều chỉnh cần thiết khi cộng đồng háo hức chờ đợi phản hồi áp đảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *