Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu nhiều tùy chọn trợ năng hơn cho lễ kỷ niệm 7 năm

Với lễ kỷ niệm 7 năm Pokemon Go sắp diễn ra, một số người chơi nghĩ rằng đã đến lúc trò chơi di động này có một số tùy chọn trợ năng vững chắc.

Trong khi nhiều người hâm mộ Pokemon Go có thể vẫn nhớ cách trò chơi di động này trở thành một hiện tượng gây bão trên toàn thế giới vào mùa hè năm 2016, có thể khó tin rằng Lễ kỷ niệm 7 năm của Pokemon Go đang đến rất nhanh.

Giống như hầu hết các tựa game dịch vụ trực tiếp, Pokemon Go chắc chắn sẽ có một lễ kỷ niệm sự kiện Kỷ niệm khác khi tháng 7 năm 2023 đến gần và người hâm mộ chắc chắn sẽ rất háo hức muốn xem nội dung mới sắp có trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thay vì Pokemon mới, một số người hâm mộ muốn thấy một số tính năng trợ năng cuối cùng cũng xuất hiện trên Pokemon Go — điều mà trải nghiệm này còn thiếu sót rất nhiều.

Người chơi Pokemon Go muốn xem thêm các tùy chọn trợ năng

Lời kêu gọi về các tùy chọn khả năng truy cập đã thu hút được sự chú ý trên subreddit TheSilphRoad, nơi một người hâm mộ đã đăng bài có tiêu đề: “Trong năm tuần nữa, Pokémon Go đã tròn 7 tuổi và cho đến ngày nay, nó không có cài đặt khả năng truy cập.”

OP giải thích, “Vào thời điểm mà các trò chơi khác có cài đặt trợ năng mở rộng, tôi nghĩ đó là một vết đen lớn đối với Niantic khi trò chơi của họ không có bất kỳ cài đặt nào.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong năm tuần nữa, Pokémon Go sẽ tròn 7 tuổi và cho đến ngày nay, nó không có cài đặt trợ năng nào. bởi u/WeaponisedArmadillo trong TheSilphRoad

Trong những năm gần đây, toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi đã nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi hơn bao giờ hết, với các tính năng chuyên dụng và mạnh mẽ xung quanh cài đặt mù màu, ánh xạ nút, v.v.

Vì vậy, những huấn luyện viên này đã hỏi cộng đồng về những tùy chọn trợ năng mà họ muốn xem cho trò chơi và thậm chí còn cung cấp một số tùy chọn của riêng họ. Chúng bao gồm cài đặt mù màu tùy chỉnh, cài đặt để thay đổi cử chỉ chạm thành cử chỉ giữ và kích thước văn bản có thể điều chỉnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ khác trong các bình luận đồng ý rằng trò chơi cần nhiều tùy chọn hơn như thế này và chia sẻ đề xuất này sẽ giúp họ như thế nào. “Tôi có thể sử dụng kích thước văn bản có thể điều chỉnh! tôi có [got] loạn thị bằng mắt của tôi và chúng không phải lúc nào cũng thích ngồi yên”, một người dùng cho biết.

Các huấn luyện viên khác đề xuất các tùy chọn để hạn chế đèn flash trắng đôi khi xuất hiện trong khi chơi. “Tôi thích tùy chọn loại bỏ nhấp nháy trắng mà bạn nhận được khi chuyển đổi màn hình… Nhấp nháy sáng có xu hướng gây ra chứng đau nửa đầu cho tôi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì khả năng tiếp cận trong Pokemon Go đã trở thành một chủ đề nóng trong những tháng gần đây, nên nó có thể sẽ dẫn đến tình cảm của cộng đồng nếu Niantic thêm một số tùy chọn này vào trò chơi. Tất nhiên, liệu điều này có thành công hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *