Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu một tính năng mỹ phẩm được chờ đợi từ lâu

Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu thêm một tính năng trang trí đơn giản vào trò chơi sau khi bị mắc kẹt với kiểu tóc tương tự từ năm 2016.

Cho rằng Pokemon Go đã xuất hiện hơn bảy năm trước, thật dễ dàng để cho rằng những người đăng nhập vào trò chơi hồi đó đã thay đổi một chút. Suy cho cùng, bảy năm là một khoảng thời gian rất dài và rất nhiều điều đã xảy ra kể từ khi trò chơi được phát hành.

Vì vậy, với suy nghĩ đó, người chơi Pokemon Go hiện đã quyết định sử dụng tính năng tùy chỉnh mỹ phẩm quá hạn, nhiều người yêu cầu Niantic thực hiện một số thay đổi và thêm khả năng thay đổi kiểu tóc, hình dáng cơ thể và chiều cao của hình đại diện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go cần các tính năng tùy chỉnh bổ sung

Chia sẻ sự thất vọng của họ trên Reddit, một người dùng chỉ nói: “Nghiêm túc mà nói. Bảy năm rồi chúng ta vẫn mắc kẹt với những kiểu tóc kinh khủng giống nhau. Chúng giống như năm 2016 vậy.”

Mặc dù ngắn gọn và rõ ràng, sự thất vọng và lời kêu gọi thay đổi của họ chắc chắn đã gây được tiếng vang khắp xã hội, nhiều người cho rằng sự thay đổi đã quá hạn từ lâu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tại sao chúng ta vẫn không thể thay đổi kiểu tóc?
byu/shootthought inpokemongo

“Tôi đồng ý! Tôi ước chúng ta có thể thay đổi kiểu tóc của mình! Ngoài ra, chiều cao và cân nặng cũng sẽ rất tuyệt” một người dùng giải thích, cùng với nhiều bình luận về mức độ thay đổi của họ kể từ khi tạo hình đại diện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác quan tâm đến việc bổ sung các hình đại diện có thể tùy chỉnh, trong đó nhiều người phàn nàn rằng “hình đại diện tuổi teen trông không giống tôi” và họ có thể tạo ra thứ gì đó cá nhân hơn.

Một người dùng nhấn mạnh: “Tôi thực sự bối rối khi thiếu các tùy chọn hình đại diện”, giải thích thêm về việc họ “cảm thấy đó là tiền EZ” để Niantic cung cấp khả năng làm lại hình đại diện của bạn hoặc mua một kiểu tóc khác trong cửa hàng. Mặc dù không phải tất cả những người đánh giá đều thích biến nó thành một tính năng trả phí.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không biết liệu chúng ta có thấy những thay đổi về mặt thẩm mỹ như thế này hay không, nhưng người hâm mộ đã hy vọng Niantic sẽ thực hiện những thay đổi đối với nền của trò chơi, vì vậy có thể họ cũng sẽ thay đổi điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *