Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu làm lại Raid lớn để phản ánh những thay đổi về lối chơi gần đây

Người chơi Pokemon Go muốn một số thay đổi lớn của Đột Kích để “chấp nhận hiện trạng của trò chơi” sau một số thay đổi gần đây.

Pokemon Go đã nhận được một số thay đổi lớn trong vài tháng qua, chủ yếu trong số đó là một đợt giảm sức mạnh lớn đối với Remote Raid Passes.

Thay đổi này có hiệu ứng xếp tầng, được cho là đã khiến việc tham gia Đột kích giảm xuống do người chơi không còn có thể dễ dàng tham gia Đột kích mà không trực tiếp.

Giờ đây, người chơi đang kêu gọi làm lại Raid quy mô lớn để phản ánh tốt hơn những thay đổi được thực hiện đối với Pokemon Go và nói rộng ra là cộng đồng của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go muốn có những thay đổi lớn trong Raid

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad có tiêu đề, “Raids cần được làm lại để phù hợp với tình trạng của trò chơi bây giờ khi đỉnh cao của nó đã qua từ lâu,” gây ra cuộc thảo luận trong cộng đồng.

OP đã mở đầu bài đăng với nội dung: “Tôi hiểu cảm giác của các nhà phát triển muốn mọi người ra khỏi thế giới, chơi trò chơi một cách riêng tư và Pokemon huyền thoại thực sự rất hiếm.”

Đột kích cần làm lại để phù hợp với trạng thái trò chơi giờ đỉnh cao đã qua lâu rồi by u/fernofry at TheSilphRoad

Thật không may, họ đã xác định được hai vấn đề lớn đã thay đổi cách thức hoạt động của Đột kích hiện tại. Họ cho rằng vấn đề đầu tiên là “người chơi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đột kích nhiều” nếu họ muốn có cơ hội hoàn thành thành công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề tiếp theo mà họ xác định là “các cuộc đột kích được xây dựng cho cộng đồng khi nó ở đỉnh cao” và hiện tại chúng không “phản ánh thực tế của cơ sở người chơi hiện tại.”

Để giải quyết vấn đề này, họ đã đề xuất một số giải pháp: thêm các Raid Boss có thể mở rộng và thay đổi các khía cạnh giới hạn thời gian của người chơi trong các sự kiện Raid.

Cộng đồng khá dễ tiếp thu đề xuất này và thậm chí còn đề xuất ý kiến ​​riêng của họ về một số thay đổi hữu ích. “Có thể thay vì đồng hồ đếm ngược, nó có thể đếm ngược. Phần thưởng có thể được tăng lên trong khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành cuộc đột kích. Điều này sẽ cho phép người chơi solo đánh bại trùm mà không làm giảm độ khó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ khác nói: “Giải pháp 3: Tạo các hành lang trên toàn thế giới mà bạn có thể truy cập từ Phòng tập thể dục. Vì vậy, mọi người có thể đột kích miễn là họ ở trong Phòng tập thể dục.” Về cơ bản, điều này sẽ tạo ra một trung tâm trong thế giới thực cung cấp tính năng mai mối trong trò chơi cho người chơi trên khắp thế giới.

Tất nhiên, việc thực hiện nhiều thay đổi này sẽ nói dễ hơn làm. Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng tin chắc rằng đã đến lúc Niantic điều chỉnh bối cảnh Pokemon Go vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *