Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu gửi PokeStop nhẹ hơn sau khi cập nhật Đường dẫn

Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu việc giao hàng PokeStop nhẹ nhàng hơn do thiếu các tuyến đường trong khu vực địa phương của họ.

Pokemon Go gần đây đã giới thiệu Đường dẫn đến trò chơi, cho phép các huấn luyện viên lập biểu đồ các khóa học cụ thể mà những người hâm mộ khác có thể tự mình theo dõi.

Tạo các Tuyến đường khá dễ dàng, nhưng chúng phải bắt đầu từ một PokeStop hoặc Phòng tập thể dục gần đó. Điều này có nghĩa là người chơi ở những nơi có ít PokeStop có thể truy cập có thể gặp khó khăn trong việc tìm và tạo Đường dẫn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, một số người hâm mộ đang kêu gọi Pokemon Go khoan dung hơn khi chấp nhận PokeStop mà người chơi gửi vào trò chơi.

Người chơi Pokemon Go muốn tiếp nhận PokeStop nhẹ nhàng hơn

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad đã gây ra một cuộc thảo luận trong cộng đồng với một chủ đề có tiêu đề, “Với Routes Niantic cần tăng tính đủ điều kiện để gửi pokestop.”

Với Routes, Niantic cần cải thiện tính đủ điều kiện gửi pokestop của u/Mork59 trong TheSilphRoad

OP giải thích rằng trong nhiều năm chơi Pokemon Go và cố gắng thêm vào cộng đồng địa phương của họ, nhiều lần gửi PokeStop của họ đã bị từ chối.

Họ tiếp tục giải thích: “Vì mục tiêu lý tưởng của trò chơi này là ra ngoài và khám phá, nên mọi người không thể ra công viên và vào thành phố mỗi ngày. Những người chơi ở nông thôn và những người chơi ở ngoại thành đã cố gắng hết sức để có được một số điểm dừng nhưng nó không gần với cuộc sống thành phố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, họ cho rằng những thứ nhỏ nhặt như biển báo công cộng, đài phun nước trong khu phố và thậm chí cả lối đi bẩn thỉu cũng phải đủ điều kiện để làm biển báo. Nhiều nhà bình luận đồng ý, nhưng giải thích nó là một trận chiến khó khăn như thế nào.

“Vấn đề là, đây không phải là bản đệ trình Pokéstop, mà là bản đệ trình Wayspot… Wayfarer có tiêu chí riêng về những gì đủ điều kiện và không đủ điều kiện cho cơ sở dữ liệu của Niantic…”

Có ai thực sự tìm thấy bất kỳ tuyến đường nào gần họ bằng u/devinh313 trong pokemongo

Tuy nhiên, nhiều người chơi đã gặp trở ngại ban đầu với Đường dẫn vì không có gì được xây dựng xung quanh chúng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Không có đường nào gần u/devinh313 trong pokemongo

Vì các Tuyến dựa vào các PokeStop gần đó nên các tiêu chí nghiêm ngặt có thể chủ động ngăn chặn các tính năng khác đối với người chơi ở một số khu vực nhất định trên thế giới. Hy vọng rằng Niantic sẽ tiếp tục tinh chỉnh và điều chỉnh cả Đường dẫn và PokeStop trong tương lai để mang lại lợi ích cho nhiều người chơi nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *