Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu các tính năng cá nhân hóa mới dễ dàng sau sự thành công của sự kiện Halloween

Người hâm mộ Pokemon Go đang kêu gọi bổ sung các tính năng tùy biến dễ dàng vào trò chơi sau khi trò chơi nhận được rất nhiều tình cảm trong sự kiện Halloween.

Người chơi Pokemon Go đang yêu thích sự kiện Halloween mới, một phần vì các Pokemon dễ thương và nhiệm vụ nghiên cứu, nhưng cũng vì khung cảnh và tác phẩm nghệ thuật vô cùng nổi tiếng được đưa vào trò chơi. Cho dù bạn đang chụp ‘Thứ Hai mới nhất hay khám phá thế giới xung quanh mình, khung cảnh sẽ được thay đổi để đại diện cho Halloween và Mùa thu, với một chút màu cam xuất hiện trên bản đồ thế giới và một số tác phẩm nghệ thuật dễ thương làm nền của cảnh chụp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi nhìn thấy điều này và làm quen với thiết kế, nhiều người hâm mộ Pokemon Go đã kêu gọi Niantic thêm các cảnh và thiết kế tương tự theo các mùa hoặc ngày lễ khác nhau, trong đó nhiều người bày tỏ mong muốn trò chơi có thêm Scene Pack.

Người chơi Pokemon Go đang kêu gọi thêm tính năng mới vào game

Chia sẻ ý tưởng của họ trên Reddit, một người dùng đã đề xuất bổ sung “Gói cảnh” cho Pokemon Go, nêu rõ họ sẽ “dễ dàng trả 10 đô la để xem điều này suốt cả năm”, đính kèm hình ảnh về cảnh Halloween trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nghe tôi nói… Gói phong cảnh. Tôi sẽ dễ dàng trả 10 đô la để xem điều này cả năm
byu/matscast inpokemongo

Ngay sau khi đăng, ý tưởng này đã lan truyền rộng rãi, nhiều người chơi yêu thích ý tưởng này và hy vọng Niantic sẽ triển khai điều gì đó tương tự.

“Tôi không bao giờ hiểu tại sao họ không làm theo mùa như ACNH”, một người dùng chia sẻ, giải thích thêm rằng “Khi bạn cảm thấy mệt mỏi thì mùa giải sẽ thay đổi” nên người chơi sẽ luôn mong chờ những điều mới mẻ và độc đáo. , đặc biệt nếu Niantic thay đổi hình minh họa liên tục.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng thậm chí còn đề xuất giới thiệu Gói phong cảnh để tỏ lòng tôn kính với các trò chơi Pokemon trước đó, giải thích rằng họ “sẽ thích nếu có một gói làm cho nó trông giống như thế hệ 2 đầu tiên và một gói khác để làm cho nó trông giống thế hệ 3, 4 và 5.” ..” Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy thiết kế này trở nên rất phổ biến đối với những người chơi Pokemon kỳ cựu.

Với rất nhiều lời khen ngợi dành cho thiết kế hiện tại và rất nhiều người chơi hy vọng sẽ thấy một triển khai tương tự vào dịp Giáng sinh, rõ ràng Niantic có thể giành được vàng nếu họ thêm tính năng này vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *